เรื่องย่อ: Boyhood (2023) การดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวในปี 1980 ที่เกี่ยวกับนักเรียนชั้นมัธยมการเกษตร ในจังหวัดชุงชองมีเด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ชื่อ “จางบยองแท” เขาเป็นคนที่ตัวเล็กแถมยังอ่อนแอมักถูกเพื่อนๆรังเเกอยู่บ่อยๆ “จางบยองแท” อาศัยอยู่ที่จังหวัดชุงช็องใต้ และเป็นเด็กที่การเรียนแย่มากในชั้นเรียน ทำให้เขาตัดสินใจย้ายไปเรียนที่อื่น มาอยู่ที่โรงเรียนมัธยมเกษตรกรรมบูยอ และนี้คือจุดเริ่มต้นของจุดเปลี่ยนแปลงของเขา ไม่ว่าจะเป็นนิสัยและความกล้าที่บ้าบิ่น 

ดูซีรี่ย์ Boyhood (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Once Upon A Boyhood หรือ Boyhood

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา อยากจะมาแนะนำซีรี่ย์เกาหลีอีกเรื่องหนึ่ง ให้คอซีรี่ย์ได้ดีกัน เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว ระทึกขวัญ ลึกลับ วัยรุ่น ดราม่า ที่ชื่อ “Once Upon A Boyhood” หรืออีกชื่อคือ Boyhood  เป็นซีรี่ย์ปี 2023 จากค่าย Coupang Play ที่ตอนนี้เริ่มออนแอร์ได้สองตอนแล้ว เริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นี้ในรูปแบบของซับไทย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่ครบรสน่าหลงใหลมาก นอกจากจะมีเนื้อเรื่องเดียวแล้ว ยังมีนักแสดงชื่อดังจากเกาหลีมากมาย ที่หลายๆคนรูปจักกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะนักแสดงนำหลักๆของเรื่องอย่าง “อิมซีวาน” พระเอกหนุ่มหล่อ

Boyhood (2023)

ที่จะเข้ามาพลิกบทบาทแบบสุดๆในซีรี่ย์ พร้อมด้วย  อีซอนบิน, อีซีอู และคังฮเยวอน พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมาย “Once Upon A Boyhood” เป็นฝีมือการกำกับของ “อีมยองอู” ผู้กำกับมากประสบการณ์ที่ได้สร้างซีรี่ย์ที่โด่งดังมากมากไม่ว่าจะเป็น Fiery Priest และ Backstreet Rookie พร้อมด้วยนักเขียนมือทองอย่าง “คิมแจฮวาน” หลังจากที่ปล่อยภาพนิ่งออกมา บอกเลยว่ามีเอกลักษณ์มากนักแสดงสามารถถ่ายทอดอารมได้ดีมาก และหากใครที่อยากรบชมนั้น สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ได้ในรูปแบบของซับไทยที่นี้ที่เดียว