เรื่องย่อ Bridgerton Season 3 (2024) บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ ซีซั่น 3 โดยเนื้อเรื่องจะพาคนดูไปติดตามเรื่องราวของ “เพเนโลปี้ เฟทเธอริงตัน” ที่ได้แอบชอบเพื่อนสนิทของตัวเองอย่าง “คอลิน บริดเจอร์ตัน” มานานแล้วจนตอนนี้เธอเริ่มถอดใจหลังจากที่ได้ยินคำพูดของเขาว่าจะขอห่างกับเธอ จากนั้นเป็นต้นมาทำให้เธอต้องเริ่มหาคู่ครองใหม่สักทีและเธอจะต้องหาคู่ด้วยตนเองแบบไม่ต้องพึ่งแม่และพี่สาวทั้งสอง แต่ทว่าเธอยังขาดความมั่นใจมากเพราะเจอแต่ความผิดหวังนับไม่ถ้วน และในขณะเดียวกัน “คอลิน บริดเจอร์ตัน” ได้เดินทางกลับมาจากซัมเมอร์ทริป พร้อมกับลุคใหม่ที่ทั้งหล่อและมีเสน่ห์บาดใจ ที่พยายามจะกลับมาเป็นเพื่อนกับ “เพเนโลปี้ เฟทเธอริงตัน” อีกครั้ง เรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอ่ยอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน

ดูซีรี่ย์ Bridgerton Season 3 (2024)

รีวิว Bridgerton Season 3 (2024) บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ ซีซั่น 3 

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์ที่มีกระแสตอบรับดีจากทั่วโลกอย่าง “Bridgerton Season 3 (2024) บริดเจอร์ตัน วังวนรัก เกมไฮโซ ซีซั่น 3” เพราะครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาอีกครั้งผ่านจอเน็ตฟลิกซ์ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 นี้อย่างแน่นอน ในส่วนของนักแสดงนำของซีรี่ย์จะมีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่อย่าง นิโคลา คอห์แลน, ลุค นิวตัน, โกลดา โรโชเวล, แอดโจ แอนโดห์, คลอเดีย เจสซี, ลุค ทอมป์สัน และ มาร์ตินส์ อิมแฮงบี ที่ยังจะปรากฎตับขึ้นในซีซั่นสองสามนี้ และที่เซอร์ไพร์ก็คือ ได้นักแสดงนำหน้าใหม่อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น  แดเนียล ฟรานซิส, แซม ฟิลลิปส์ และ เจมส์ ฟูน

เพื่อเพิ่มอรรถรสในสังคมชั้นสูงขึ้นไปอีกขั้น โดยครั้งนี้จะเน้นเรื่องราวไปในเรื่องของสองเพื่อนสนิท ที่หลังจากห่างเหินไปนาน ความรู้สึกของพวกเขาไม่เหมือนเดินอีกต่อไป ทำให้อีกฝ่ายพยายามทำให้กลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง แต่บังเอิญว่าความรู้สึกกลับเลื่อนขั้นไปมากกว่าเพื่อน สำหรับซีซั่นสามนี้ได้ ชอนดา ไรมส์, เบ็ตซี่ เบียร์ส, ทอม เวริก้า และคริส แวน ดูเซน เข้ามารับหน้าที่อำนวยการผลิตและได้ “เจสส์ บราวเนล” มารับหน้าที่กำกับอีกด้วยจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน