เรื่องย่อ : Broken the Heart (2024)  สำหรับซีรี่ย์โรแมนติก ย้อนยุค เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “รั่วซุ่ย” หญิงสาวที่เกิดและโตมาจากตระกูลผู้ดีที่ต้องถูกบังคับให้ต้องแต่งงานกับ “เหวินเซิง” แม่ทัพหนุ่มผู้ยิ่งใหญ่ที่หน้าตาดีแต่นิสัยร้าย ในขณะที่ทั้งสองกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกลับเกิดเหตุการณ์ที่เลวร้ายขึ้นเพราะ “รั่วซุ่ย” และครอบครัวพร้อมคนใกล้ชิดได้ถูกรอบสังหาร แต่ในขณะที่เธอกำลังจะตาย “รั่วซุ่ย” มีโอกาสได้กลับชาติมาเกิดอีกครั้ง แต่ความทรงจำของเธอได้หายไปทั้งหมด แต่โชคชะตาได้เล่นตลกเขาเธออีกครั้งเมื่อเธอได้พบกับ “เหวินเซิง” อีกครั้งและครั้งนี้เขาจะเป็นคนกลับมาทำร้ายเธออีกหรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน

ดูซีรี่ย์จีน Broken the Heart (2024)

รีวิวซีรี่ย์จีน Broken the Heart (2024)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าคนดูต่างรอคอยกันเป็นอย่างมาก แต่ยังไม่มีประกาศออนแอร์ในประเทศไทย แต่รับรองว่าทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันอย่างแน่นอน “Broken the Heart (2024)” เป็นมินิซีรี่ย์จีนประเภท โรแมนติก ดราม่า ย้อนุยค ที่มีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและที่สำคัญพระเอกของเรื่องได้แก่ “เติ้งข่าย” พระเอกจากซีรี่ย์แนวปัจจุบันเรื่อง แอนตี้หัวใจยัยไอดอล / Taste of Love ที่จะกลับมาสวมชุดโบราณในบทบาทของแม่ทัพอีกครั้ง ประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยสุดฮอตอย่าง “เดซี่ หลี่” หรือ “หลี่มู่เฉิน” นางเอกสาวสวยจากซีรี่ย์ ปมแค้นเสี่ยงรัก Extremely Perilous Love

Broken the Heart (2024) ซับไทย

ที่พึ่งจบลงไปได้ไม่นาน และนอกจากนี้ยังได้หนุ่มหล่ออย่าง “เหวินเซิง” มารับบทเป็นพระรองสุดหล่ออีกด้วย บอกเลยว่านักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้โดยเฉพาะคู่พระนางที่เคมีดีต่อใจมากๆ แถมยังมีฉากโรแมนติกสุดฟินฉบับพระเอกหล่อร้าย ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจมากๆ”Broken the Heart” สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้ว เพราะว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 22 ตอนเท่านั้น หากใครที่มองหาช่องทางดูซีรี่ย์จีนซับไทยเรื่องใหม่ๆ ต่างเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร และสามารถรับชมซีรี่ย์จีน Broken the Heart (2024) ซับไทย ได้ครบทุกตอนที่ 320HD.COM