เรื่องย่อ Brushes of Destiny (2023) ข้ามมิติป่วนรักคุณชายจิตรกร : สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนางเอกอย่าง “ถงจื่อฝู” (รับบทโดย หยางฟู่อวี่) เธอนั้นเป็นจิตรกรสาวฝีมือดี ที่จู่ได้บังเอิญทะลุเข้าไปในผลงานเขียนแอนิเมะที่เธอนั้นกำลังเขียนอยู่ และที่ันั้นทำให้ “ถงจื่อฝู” ได้พบกับ “เหวินจิ่งจ้าน” (รับบทโดย หลี่หมิงหยวน) หนุ่มหล่อจิตรกรชื่อดังในเมืองหลวงแหงนี้ เขานั้นมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นขุนนาง และพ่อของเขานั้นบังคับให้เขาเป็นจิตรกร และครั้งแรกที่ทั้งสองได้พบกัน “เหวินจิ่งจ้าน” คิดว่า “ถงจื่อฝู” นั้นเป็นสายลับของพ่อ ที่ส่งให้เธอมาเฝ้ามองแต่อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาได้เเลกเปลี่ยนความคิดซึ่งกันและกัน จนเกิดเป็นความรักที่แสนอบอุ่นและโรแมนติก

ดูซีรี่ย์จีน Brushes of Destiny (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน Brushes of Destiny (2023) ข้ามมิติป่วนรักคุณชายจิตรกร

หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี แบบหวานๆต้องแนะนำเลยว่า เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ขอแนะนำ “Brushes of Destiny (2023) ข้ามมิติป่วนรักคุณชายจิตรกร” ที่จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ซึ่งเป็นมินิซีรี่ย์จีนสั้นๆที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น ในรูปแบบของซับไทย โดยเนื้อเรื่อง “Brushes of Destiny ข้ามมิติป่วนรักคุณชายจิตรกร”  จะเป็นเรื่องราวของจิตรกรสาว ที่บังเอิญได้ทะลุมิติไปยัง

ดูซีรี่ย์จีน Brushes of Destiny (2023) ข้ามมิติป่วนรักคุณชายจิตรกร

งานเขียนแอนิเมะของตัวเองในยุคโบราณ ทำให้เธอนั้นได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นจิตรกรหนุ่มที่ขึ้นชื่อมากที่สุดในเมืองหลวง แต่พระเอกนั้นมีความมุ่งมั่น ที่จะสอบเป็นขุนนาง แถมยังเข้าใจผิดว่านางเอกนั้นเป็นสายลับ ที่พ่อของเขาส่งมาดูเขา และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่อวราวที่แสนวุ่นวาย “Brushes of Destiny ข้ามมิติป่วนรักคุณชายจิตรกร” ได้คู่พระนางอย่าง “ยางฟู่อวี่” ประกบคู่กับ “หลี่หมิงหยวน” ถือว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์สั้นๆที่ดูกันแบบเพลินๆเบาสมอง หากใครที่เป็นสายนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดที่ 320HD.COM