ดูซีรีย์ Burn the House Down (2023) ไฟแค้น ไฟอดีต (พากย์ไทย) ซีรี่ย์สัญชาติญี่ปุ่น “Burn the House Down” พูดถึงเรื่องของตระกูลมิตาราอิที่อยู่ในฐานะความร่ำรวย มั่งคั่ง และมีเงินทองแบบเหลือเกินเหลือใช้จากการบริหารโรงพยาบาลมายาวนานหลายรุ่น กระทั่งวันหนึ่งบ้านของพวกเขาถูกไฟไหม้วอดวายทั้งหลังจนแทบไม่เหลือชิ้นดีใด ๆ เลย 13 ปีต่อมา “อันสึ มุราดะ” ได้เข้ามาสมัครงานในบ้านของตระกูลนี้ด้วยตำแหน่งแม่บ้าน เมื่อเข้ามาก็พบเข้ากับ “มากิโกะ” ภรรยาลำดับที่ 2 ของคุณมิตาราอิเจ้าของบ้านซึ่งเธอคนนี้ทั้งสวยและเก่งกาจ ดูดีมีชาติตระกูลมาก อันสึได้เริ่มต้นทำงานแม่บ้านกับตระกูลมิตาราอิ ซึ่งความเป็นจริงเธอไม่ใช่แม่บ้านธรรมดา แต่มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ จะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามด้วยตนเอง

ดูซีรีย์ Burn the House Down (2023) ไฟแค้น ไฟอดีต

รีวิว Burn the House Down (2023) ไฟแค้น ไฟอดีต (พากย์ไทย)

ซีรีย์สุดระทึก “Burn the House Down” ถูกสร้างขึ้นจากพลอตเรื่องของมังงะชื่อเดียวกันภายใต้ปลายปากกาของนักเขียนดาวรุ่ง “โมยาชิ ฟูจิซาวะ” ซึ่งความเป็นจริงหญิงสาวที่เข้าไปทำหน้าที่คนรับใช้นั้นมีแผนการสำคัญเพื่อต้องการทวงบ้านของตนเองคืนกลับมา รวมถึงยังเป็นการล้างแค้นให้กับครอบครัวที่ต้องสูญเสียไปอย่างโหดร้ายอีกด้วย

ผลงานเรื่องนี้นำแสดงโดย “เมอิ นากาโนะ” รับบทสาวใช้ผู้มีเป้าหมายแอบแฝง “เคียวกะ ซูซูกิ” รับบทภรรยาสาวสวยคนที่ 2 โปรดักชั่นถือว่าชวนให้ติดตามเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่คลั่งไคล้งานคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว บวกกับพลอตเรื่องสุดเหนือชั้นจึงไม่แปลกที่ใครต่างก็รอคอยการออกอากาศของซีรี่ย์เรื่องนี้กันแบบเนืองแน่น