ดูซีรี่ย์เกาหลี Call It Love (2023) เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวซีรี่ย์แนวดราม่าสุดแค้นแสนรักอย่าง Call It Love (2023) ได้ดีเลยทีเดียว นอกจากจะเนื้อหาน่าสนใจแล้ว ยังได้พระเอกนางเอกระดับต้นๆของเกาหลีอย่าง “คิมยองกวัง” และ “อีซองคยอง” มาประกบคู่กันอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นพายุแค้นครั้งใหม่ ที่พึ่งจบลงไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับนักแสดงนำทั้งสองคนได้ประชันบทบาท เกมทวงคืนศักดิ์ศรีสุดเข้มข้นให้เราได้เห็นแบบดุเดือดเอามากๆ บอกเลยว่าสมน้ำสมเนื้อแบบสุดๆสำหรับคู่นี้ และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำอย่าง ซองจุน,คิมเยวอน และ อันฮียอน ร่วมแสดงความสนุกครั้งนี้ให้กับแฟนๆอีกด้วย Call It Love เป็นซีรี่ย์แนว โลดราม่า-โรแมนติก ที่เขียนขึ้นโดยนักเขียนมือใหม่อย่าง คิมกาอึน และ นักเขียน คิมจียอน เรียกได้ว่าเป็นผลงานของทั้งสอง ที่ประสบความสำเร็จไม่น้อย ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 16 ตอนจบแบบซับไทย 

ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023)

เรื่องย่อ Call It Love (2023)

โดยเนื้อเรื่องของสงครามอาฆาตรสชาติหวานอมขมเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “ชิมอูจู” (รับบทโดย อีซองคยอง) หญิงสาวที่มีชีวิตที่แสนทุกข์ระทมขมขื่น เมื่อพ่อของเธอนั่นได้ทิ้งแม่และเธอไป พร้อมกับเอาสมบัติทุกอย่างของเธอและแม่ หนีไปอยู่กับคนใหม่ จากนั้นมาแม่ของ “ชิมอูจู” ก็ได้ล้มป่วยอย่างหนักจากนั้นได้ทิ้งเธอไป จากนั้นได้ทิ้งให้เธอและพี่น้องอีกสองคน ที่มีชีวิตที่ยากลำบากปากกัดตีนถีบเพื่อเอาตัวรอดอยู่ในบ้าน ซึ่งเป็นเพียงสมบัติชิ้นสุดท้าย ที่แม่ของเธอได้เก็บไว้ให้ จากนั้นเมื่อเวลาต่อมาโชคร้ายได้เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเธอและน้องกลับถูกเฉดหัวออกไปจากบ้านหลังนั้น

เนื่องจากว่าแม่เลี้ยงของเธอ ได้ขายบ้านหลังนั้นเพื่อเอาเงินไปให้ลูกชายฝั่งแม่ที่ชื่อ “ฮันดงจิน” (รับบทโดย คิมยองกวัง) ที่ตอนนี้เปิดบริษัทและกำลังจะล้มสลาย จากนั้นต่อมาเมื่อ  “ชิมอูจู” ได้มีชีวิตที่ตกอับเพราะสองแม่ลูกคู่นั้นทำให้  “ชิมอูจู” จุดไฟแค้นมากเพิ่มขึ้นจากนั้นเธอวางแผนที่จะให้ “ฮันดงจิน” ลูกชายของแม่เลี้ยงต้องเจ็บปวดแสนสาหัส จากนั้นเธอเลือกที่จะเข้าหาเขา แต่กลับกลายเป็นทั้งสองต่างตกหลุมรักกัน ทั้งสองเลือกจะทิ้งเรื่องในอดีตเพื่อเริ่มต้นใหม่หรือไม่ลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทยฟรี