ซีรี่ย์เกาหลี Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่ากระแสมาแรงตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวอย่าง Castaway Diva (แคสต์อะเดย์ ดีว่า) เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะเตรียมออนแอร์ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทยและพากย์ไทย สามารถรับชมได้ทาง Netflix และเว็บไซต์ของเรา การดำเนินเรื่องจะมีทั้หมด 12 ตอนเท่านั้น Castaway Diva (แคสต์อะเดย์ ดีว่า) เป็นผลงานการกำกับของ โอชุงฮวาน ผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่อง Big Mouth และ เขียนบทโดย พัคฮเยรัน นักเขียนมือทองที่เคยเขียนบทในซีรี่ย์เรื่อง While You Were Sleeping และ Start Up

ดูซีรี่ย์ Castaway Diva (2023)

บอกลยว่าเป็นกระแสมาแรงทุกเรื่อง แน่นอนว่าใรซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ พวกเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และที่ขาดไม่ได้เลยจะเป็นในส่วนของนักแสดงนำ ที่จะทำให้คนดูสนใจซีรี่ย์เรื่องนี้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะได้นักแสดงนำสาวสุดฮอตอย่าง “พัคอึนบิน” เข้ามารับบทนำพร้อมด้วย คิมฮโยจิน,แชจงฮยอบ ,ชาฮักยอน และ คิมจูฮอน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความพิเศษ ที่เราจะได้เห็นพระเอกในดวงใจของใครหลายๆคนมาอยู่ในเรื่องเดียวกันคอซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ สามารถรับชมได้ตอนนี้ที่ 320HD.COM 

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

เรื่องย่อ Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ซอมกฮา” เธอคือสาวสวยน่ารักสดใสที่มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอทำให้คนที่อยู่ใกล้มีความสุข “ซอมกฮา” มีความฝันว่าจะเป็นนักร้องป๊อปสตาร์ แต่เหมือนกับโชคชะตากำลังเล่นตลกับเธอ เพราะเธอต้องติดอยู่บนเกาะร้างเพียงลำพัง และต้องเอาชีวิตรอดโดยการดิ้นร้นทำทุกอย่าง ที่ตนเองไม่เคยทำเป็นเวลนานแถึง 15 ปี จนในที่สุดเธอก็สามารถมีชีวิตรอด และออกจากเกาะร้างแล้ว และพยายามปรับตัวเข้ากับโลกใหม่ และเดินตามความฝันของตนเอง ขณะเดียวกัน “ซอมกฮา” ยังได้รู้จักกับโปรดิวเซอร์หนุ่มรายการดนตรีที่ชื่อ “คังโบกอล” ชายหนุ่มที่มีจิตใจดีและอบอุ่น เมื่อใกล้ชิดกันมากขึ้นทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสอง เลื่อนขั้นขึ้นมาทุกวันแบบไม่รู้ตัว สามารถรับชมได้ตอนนี้ที่ 320HD.COM