ดูซีรี่ย์จีน Catch Up My Prince (2023) องค์ชายอย่าหมายปองข้า (พากย์ไทย)  หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ไว้ดูกันแบบสนุกๆต้องขอแนะนำเลยว่า เรื่องนี้ครบทุกรูปแบบจริงๆสำหรับ “Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี ที่จะทำการออกอากาศผ่านทาง ทูไอดีและนอกจากนี้ทางเว็บไซต์ของเรา ยังมีให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย

ดูซีรี่ย์ Catch Up My Prince (2023) พากย์ไทย

“Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า” จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่ได้สร้างวีดีโอเกมให้กับน้องสาวของตนเอง จากนั้นทำให้น้องสาวได้นำวีดีโอเกมไปเสนอให้กับ นางเอกแต่ทว่าพวกเขาทั้งสามได้ทะลุเข้าไปยังวีดีโอเกม จากนั้นนางเอกต้องเผชิญหน้ากับองค์ชายทั้ง 4 องค์ชายที่พร้อมจะทำให้หัวใจของสาวๆทุกคนหวั่นไหว “Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า” นำแสดงโดย “หลิวอี้ชาง” และ “สวีรั่วหาน” พร้อมกับ เซี่ยหนิงจวิ้น,ฉินซาน,หวังเจียเหมิง,จินจง,เข่อคงรุ่ย,หยู่ซินเกอ ,ทิฟฟานี่ เกา และ หยางจวิ้นเฉิง

ดูซีรี่ย์ องค์ชายอย่าหมายปองข้า (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Catch Up My Prince (2023) องค์ชายอย่าหมายปองข้า (พากย์ไทย) 

สำหรับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ Catch Up My Prince (2023) องค์ชายอย่าหมายปองข้า จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ลู่หรั่นหรั่น” (รับบทโดย สวีรั่วหาน) แพทย์หญิงฝึกหัดที่จู่ต้องพบกับเรื่องที่คาดไม่ถึงเมื่อเธอนั้นได้ทะลุมิติเข้าไปยังวิดีโอเกม ซึ่งเกมนั้นเป็นเกมที่  “หวังเฉินอี้” (รับบทโดย หลิวอี้ชาง) พี่ชายของเพื่อนสนิทเป็นคนที่คิดค้นและสร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตัวเอง จากนั้นทำให้พวกเขาได้เข้าไปอยู่ในวีดีโอเกมนั้น ที่ต้องอยู่ในยุคโบราณ ที่เต็มไปด้วยเหล่าองค์ชายทั้ง 4 คน

ที่ต่างก็สนใจในตัวของเธอที่นั้น “ลู่หรั่นหรั่น”เป็น “ลู่เหรินเจีย” ส่วนพระเอกมีนามว่า  “องค์ชายสี่” จากนั้นการใช่ชีวิตของ  “ลู่หรั่นหรั่น”บอกเลยว่าช่างยากลำบบากมาก ต้องเจอหน้าองค์ชายทั้งสี่ ที่ทำให้ใจหวั่นไหวและต้องร่วมกันไขปริศนาต่างๆที่ยังไม่คลี่คลายไปแต่ละคดีจนจบเกม จากนั้นพวกเขาจึงจะสามารถกลับมายังโลกปัจจุบันได้ แต่ระหว่างทางทั้งสอง “ลู่เหรินเจีย” และ “องค์ชายสี่” ต่างมีความรู้สึกดีๆต่อกัน สามารถรับชมแบบพากย์ไทยได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทยฟรี