เรื่องย่อ : CEO-dol Mart (2023) Boss-dol Mart เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากวงไอดอลที่ชื่อ Thunder Boys ที่มีสมาชิกทั้งหมดห้าคน ได้ตัดสินใจยุบวงของตนเอง และเริ่มลงทุนเปิดมินิมาร์ทเล็กๆขึ้นมา โดยมีผู้นำคือ “ชเวโฮรัง” (รับบทโดย อีชินยอง) เขาคือหัวหน้าวงเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดจาเท่าไหร่ แต่ให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมวงเป็นอย่างมากส่วน “ชินแทโฮ” (รับบทโดย ซิ่วหมิน) เขาคือนักเต้นนำของวงที่กลายมาเป็นแคชเชียร์ในมินิมาร์ทแห่งนี้ และเป็นคนอบอุ่นจิตใจดี “โจอีจุน” (รับบทโดย ฮยองวอน) คือแร็ปเปอร์ของวงและในมินิมาร์ทเขารับหน้าที่เป็นพ่อค้าปลา “อึนยังมิน” (รับบทโดย ชเววอนมยอง ) อดีตเคยเป็นนักร้องนำเปลี่ยนมาเป็นพ่อค้าเนื้อ

ดูซีรี่ย์ CEO-dol Mart (2023)

เป็นคนพูดมากและชอบเป็นส่วนกลางของเพื่อนๆทั้งสี่คน “ยุนซังอู” (รับบทโดย อีแซอน) สมาชิกในวงที่มีผู้คนให้ความสนใจมากที่สุด แต่เขาไม่อยากทิ้งเพื่อน จึงเลือกที่จะมางานในมินิมาร์ทแห่งนี้ ด้วยความฝันที่จะมีสักครั้งที่ได้ขึ้นเวทีอีกครั้ง และยังมีสาวสวยอย่าง “โอเยริม” (รับบทโดย ชเวจองอุน) เธอเข้ามาเป็นพาร์ทไทม์ที่ร้าน มาดูกันว่าหนุ่มๆทั้งห้าคน ที่ไม่รู้จักอะไรนอกจากเคป๊อป แต่พวกเขาต้องมาเรียนรู้การเป็นพนักงานที่มินิมาร์ทแห่งนี้ ที่ทำทุกหน้าที่มาดูกันว่า พวกเขาจะเปลี่ยนมินิมาร์ทแห่งนี้ให้กลายเป็นความสำเร็จในท้องถิ่น ได้หรือไม่ต้องไปรอลุ้นกันที่ 320HD.COM 

Boss-dol Mart (2023)

รีวิว CEO-dol Mart (2023) Boss-dol Mart

อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่ตอนนี้ยังไม่มีประกาศออนแอร์ในประเทศไทย แต่แน่นอนว่าทางเรามีให้รับชมแบบซับไทยได้ก่อนใครอย่าง CEO-dol Mart (2023) หรืออีกชื่อคือ Boss-dol Mart เป็นซีรี่ย์ประเภท คอมเมดี้ ดราม่า ธรุกิจ ที่ได้ยักทัพนักแสดงนำหนุ่มจากเกาหลีมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น อีชินยอง , ซิ่วหมิน ,ฮยองวอน,ชเววอนมยอง,อีแซอน และนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “ชเวจองอุน” ที่จะมาสร้างความสนุกฮ่าให้พวกเราใน “CEO-dol Mart” ผ่านฝีมือการกำกับของ “อียูยอน” จากซีรี่ย์เรื่อง Light on Me และเขียนบทโดย “จางคยองลิม” โดยเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องราวของ อดีตสมาชิกวงไอดอลที่กำลังตกอับ พวกเขาเลยตัดสินใจยุบวง และร่วมมือกันเปิดมินิมาร์ทที่บริหารกันเองและขายเองอีกด้วย ก่อนที่จะพบตัวตนที่แท้จริง การทำนิมาร์ทเล็กก็ทำให้พวกเขามีความสุขได้