เรื่องย่อ:Chase the Truth (2023) เป็นเรื่องราวของตำรวจหนุ่มไฟแรงอย่าง “ฉู่อี้หาน” ชายหนุ่มที่ต้องการตามหาแม่ของเขา ที่หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน โดยการปลอมตัวเข้าไปในแก๊งอาชญากรขนาดใหญ่ที่ได้กลับมาสร้างความวุ่นวายอีกครั้ง ระหว่างการปฎิบัตหน้าที่  “ฉู่อี้หาน” ได้พบกับหญิงสาวอย่าง “กู่ลิ่นน่า” อยู่บ่อยครั้งทำให้เกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ที่ 320HD.COM 

ดูซีรี่ย์จีน Chase the Truth (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Chase the Truth (2023)

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ประเภท แอ็คชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ ที่ผสมผสานโรแมนติกนิดๆแถมพระเอกนางเอกยังน่ารักแบบสุดๆ Chase the Truth (2023) เป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ เพราะได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “หวังซิฉี” ที่มีผลงานมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้, Once We Get Married ป่วนรักงานแต่งทิพย์และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย และแน่นอนว่าครั้งนี้มาพร้อมกับ “ซูเสี่ยวถง” ฉู่ฉู่มือชันสูตรฟ้าประทาน The Imperial Coroner ที่บอกเลยว่าโด่งดังไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสมทบท่านอื่นๆอีกมากมายอย่าง

Chase the Truth (2023) ซับไทย

ฟู่หงหมิง,จางจื่อเจี้ยน, เทียนหยู,ต้าดี้ ถัง,ซู หงห่าว และ ซองไค ที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นใน Chase the Truth เรื่องนี้ สำหรับซีรี่ย์นี้ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น ใครที่ยังไม้่ได้ดูบอกเลยว่าต้องรีบแล้ว ไม่งั้นพลาดซีรี่ย์น้ำดีแบบนี้อย่างแน่นอน Chase the Truth เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับชื่อดังอย่าง Zhao Junkai และ  Hou Jie เนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องไปลุ้นกัน