เรื่องย่อ : Chasing Love (2024) เหาะเหินเคียงคู่หงส์ เป็นเรื่องราวของ “หนานซื่อ” นางคือสนมที่โปรดปรานมากที่สุดของราชวงศ์หวู่ แต่ทว่าในขณะที่นางกำลังตั้งครรภ์ช่วงสงคราม เป็นเหตุให้ทารกได้กำเนิดก่อนครบกำหนดจากนั้น “หนานซื่อ” ได้ตกอยู่ในอันตรายจักรพรรดิ “ชางหนานอวี่” จึงได้ทำสัญญากับมหาปุโรหิตเพื่อช่วยชีวิตนางและลูกของนางเอาไว้จากนั้นทั้งสามคนได้ออกเดินทางไปสู่เวลาและสถานที่ใหม่เพราะต้องการทำลายคำสาปที่มีอายุสั้น แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า “ชางหนานอวี่” และ “หนานซื่อ” จะยังมีความทรงจำในาชาติที่แล้วอยู่บางทั้งสองเลือกที่จะปล่อยวางและใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบสุขกับคนที่พวกเขารัก 

ดูซีรี่ย์จีน Chasing Love (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Chasing Love (2024) เหาะเหินเคียงคู่หงส์

ในวันที่ 6 มีนาคมนี้ ใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนเตรียมพบกันที่ 320HD.COM ไปกับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง “Chasing Love ” ซีรี่ย์ปี (2024) แนว ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ได้คู่พระนางที่เคมีเข้ากันอย่างนักแสดงหนุ่ม “เหยียนจื่อเสียน” พระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง My Uncanny Destiny (โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก) ที่พึ่งจบไปเมื่อปีที่แล้ว บอกเลยว่าทั้งหล่อละมุนเลยทีเดียว ครั้งนี้มาพร้อมกับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “หูตันตัน” Youth Should Be Early (อุ่นใจนักเมื่อรักมีเธอ) ก็ถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของเธอเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าทั้งสองจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน “Chasing Love ” ได้ได้นักแสดงสมทบสุดปังมากมาย

ดูซีรี่ย์จีน Chasing Love (2024)

ไม่ว่าจะเป็น ฟ่านจินเจีย,โจ จุน ห่าว,หวังเฉียง,จินหยาง,หนิงเซียนโจว และ หวัง จุน เจ๋อ บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน และถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีนักแสดงเยอะพอสมควร และที่สำคัญยังจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น ออกอากาศในรูปแบบของซับไทย โดยเนื้อเรื่องของ “Chasing Love ” การดำเนินเรื่องจะพูดถึงการต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์ ของพระเอกนางเอกที่เนื้อเรื่องถูกใส่ร้าย​ ทรยศต่อศัตรู​ โดยเนื้อเรื่องนั้น ได้ถูกสานต่อมาจากซีรี่ย์เรื่อง ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา Estranged Fall In Love ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2023 สำหรับใครที่กำลังรอชมความโรแมนติก ของคู่พระนางคู่นี้บอกเลยว่าในเรื่องนี้ Chasing Love 2024 สนุกไม่แพ่กันอย่างแน่นอน และที่สำคัญยังไม่ได้ประกาศออนแอร์ในประเทศไทย แต่ทางเรามีให้รับชมครบทั้ง 24 ตอนที่ 320HD.COM