เรื่องย่อ : Chicken Nugget ไก่ทอดคลุกซอส (2024) พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอมนิยมในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวของ “ชเวมินอา” เธอคือลูกสาวของประธานบริษัทเครื่องจักรผลิตไก่ทอด “ชเวซอนมัน” ที่ชอบทำตัวแปลกๆแต่อยู่มาวันหนึ่งได้เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้นกับเธอ เพราะมีเครื่องจักรลึกลับเครื่องหนึ่งในขณะที่เธอกำลังทำงาน ได้เปลี่ยนเธอจากหญิงสาวสวยที่ใครๆต่างหมายปอง กลายมาเป็นไก่ทอดซอสเกาหลีเพียงไม่กี่นาที จากนั้นงานนี้ทำให้ “ชเวซอนมัน” พ่อของเธอและเด็กฝึกงานหนุ่มที่แอบชอบเธออย่าง “โกแบคจุง” ต้องหาวิธีทำให้เธอกลับมาเป็นมนุษย์ให้ได้  

ดูซีรี่ย์ Chicken Nugget ไก่ทอดคลุกซอส

รีวิวซีรี่ย์ Chicken Nugget ไก่ทอดคลุกซอส (2024)

มาอีกแล้วกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Netflix ที่ต้องบอกเลยว่าฮ่าครบรสกรามค้างอย่างแน่นอนกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Chicken Nugget ไก่ทอดคลุกซอส (2024)” เป็นซีรี่ย์ประเภท ลึกลับ, คอมเมดี้, แฟนตาซี เเค่เห็นชื่อเรื่องก็น่าสนใจมากๆแล้วแถมยังมีแนวลึกลับมาผสมผสานอีกด้วย สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์นั้นได้ถูกกำกับและเขียนบทโดย อีซึงยอน เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับและเขียนบทที่ฝีมือดีมากๆจากที่ดูผลงานเรื่องล่าสุดอย่างภาพยนตร์เรื่อง Dream ในปี 2023 ที่ประสบความสำเร็จอีกเรื่องหนึ่ง โดยเนื้อเรื่องสุดฮ่านั้น จะบอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยคนหนึ่ง ที่จู่กลายร่างเป็นไก่ทอดคลุกซอส ทำให้คนที่แอบชอบเธอและพ่อของเธอ ต้องหาวิธีช่วยเธอออกจากร่างนั้นให้ได้

Chicken Nugget ไก่ทอดคลุกซอส (2024) พากย์ไทย

เเค่พล็อตก็ฮ่ามากๆแล้วบวกเข้ากับนักแสดงนำบอกเลยว่าปังสุดๆ เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของนักแสดงนำแนวหน้าจากเกาหลีอย่าง “รยูซึงรยง” จากซีรี่ย์สุดโด่งดังเรื่อง Moving สาวสวย “คิมยูจอง” จากซีรี่ย์แนวโรแมนติกเรื่อง My Demon ปีศาจของฉัน และ “อันแจฮง” จากซีรี่ย์เรื่อง LTNS คู่แห้ง แล้งรัก ที่พึ่งออกอากาศจบไป ส่วนตัวซีรี่ย์ “Chicken Nugget ไก่ทอดคลุกซอส” จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 15 มีนาคม 2024 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย ความยาวทั้งหมดจำนวน 12 ตอนเท่านั้น ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่ดูแล้วผ่อนคล้ายไม่ซับซ้อนยุ่งยาก และที่สำคัญไม่ต้องอ่านซับให้เสียเวลาอีกด้วย สามารถรับชมได้แล้วที่ 320HD.COM