เรื่องย่อ:Cigarette Girl (2023) ความรักควันบุหรี่ โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ Cigarette Girl ความรักควันบุหรี่ เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตของหญิงสาวที่มีนามว่า “Dasiyah” (Dian Sastrowardoyo) เธอคือคนที่มีความหลงใหลในการปรุงสูตรบุหรี่ ที่ทำมาจากกานพลูได้อย่างลงตัว หรือจะเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Kretek ในช่วงเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ของอินโดนีเซียในปี 1960 “Dasiyah” ได้พบรักกับชายหนุ่มอย่าง “Soeraja” (Ario Bayu) จากนั้นเมื่อทศวรรษต่อมาพวกเขาได้มีลูกชายด้วยกันที่ชื่อ “Lebas” เขาได้พบรักกับหญิงสาวที่ชื่อ “Arum” (Putri Marino)  จากนั้นทั้งสองได้ออกเดินทางร่วมกัน ก่อนที่จะค้นพบว่าเบื้องหลังของความลับที่ถูกฝังไว้จากอดีตมีที่มาอย่างไร

ดูซีรี่ย์ Cigarette Girl (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Cigarette Girl (2023) ความรักควันบุหรี่

พร้อมหรือยังที่จะไปเจาะลึกเรื่องราวของประวัติศาตร์ของประเทศอินโดนีเซีย ไปพบกับพวกเขาที่ “Cigarette Girl ความรักควันบุหรี่” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 จากเน็ตฟลิกช์ ที่มีเนื้อเรื่องค่อนข้างดี และเป็นอีกหนึ่งเรื่องดังที่ทางเน็ตฟลิกช์อยากมาเผยแพร่ให้ได้รับชมกันทั่วโลก “Cigarette Girl ความรักควันบุหรี่” เป็นซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์ โรแมนติด ดราม่า เรื่องใหม่ของอินโดนีเซียที่จะพาคุณไปเรียนรู้ต้นกำเนิดของบุหรี่สมุนไพรหรือบุหรี่ ผ่านตัวละครหลักนอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวความรักหลายๆเรื่องที่จะตามมา ผ่านฝีมือการกำกับและเขียนบทโดย คามิลา อันดินี และ อิฟา อิสฟานซียะห์

Cigarette Girl (2023) ความรักควันบุหรี่

การดำเนินเรื่องสุดเข้มข้นจะมีทั้งหมดเพัยงแค่ 8 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมแบบพากย์ไทยและซับไทยได้อีกด้วย ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ ไดอัน ซาสโตรวาร์โดโย,อาริโอ บายู,ปุตรี มาริโน และ อารยา สาโลกา ที่จะพาคุณไปเจาะลึกเบื้องหลังที่น่าสนใจ พร้อมกับเรื่องราวใหม่ๆไปพร้อมกับพวกเขาใน  “Cigarette Girl ความรักควันบุหรี่” จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไป หรืออาจจะมาในรวดเดียวจบ หากใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์แนว ดราม่าโรแมนติก ละครย้อนยุค ขอฝากเรื่องนี้ไว้อีกเรื่องรับรองว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน