ซีรี่ย์ฝรั่ง Clickbait คลิกล่อตาย (2021) เป็นมินิซีรี่ย์สัญชาติอเมริกันยอดนิยมของทาง Netflix ที่บอกเล่าเรื่องราวในแนวดราม่า อาชญากรรม สืบสวน/สอบสวน โดยมีเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ที่ถูกอัดแน่นไปด้วยความลึกลับสุดตื่นเต้น และระทึกขวัญสะเทือนอารมณ์ได้เป็นอย่างดีสำหรับแฟนคลับคอซีรี่ย์แนวนี้รับรองเลยว่าถูกใจและสะใจไปกับเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้แบบเต็มอารมณ์แน่นอนและที่สำคัญคือท่านผู้ชมจะไม่เสียดายเวลาที่ได้เข้ามาดูเรื่องนี้กันเลย

เป็นซีรี่ย์สืบสวนอาชญากรรมที่ว่าด้วยการลักพาตัวเรื่องนี้มีความหักมุมซ่อนเอาไว้ให้ได้ลุ้นกันตลอดเรื่องจนทำให้ติดท็อป 1 ใน10 มาอย่างต่อเนื่องนับว่าเป็นซีรี่ย์ซีรี่ย์ดังน่าติดตามกันอีกหนึ่งเรื่อง โดยเป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “โทนี่ แอร์ส”,ร่วมกับ “คริสเตียน ไวต์” ที่สามารถวางพล็อตทั้ง 8 ตอนออกมาได้น่าสนใจอย่างมากด้วยความที่เนื้อเรื่องมีความแปลกใหม่และคาดเดาทางค่อนข้างยากจึงทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้มีความพิเศษที่โดดเด่นเป็นที่น่าดึงดูดใจมากกว่าซีรี่ย์ธรรมดาทั่วไปนั่นเอง  

Clickbait (คลิกล่อตาย)

เรื่องย่อ: Clickbait (คลิกล่อตาย)

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ “นิก บรูเวอร์” (นำแสดงโดย เอเดรียน เกรนิเยร์) ชายหนุ่มนักกายภาพบำบัดของทีมโอ๊คแลนด์ลิงซ์แห่งมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ ที่เป็นทั้งพ่อ สามี ลูกชาย และพี่ชาย รวมไปถึงเพื่อนที่แสนดีของเหล่าเพื่อนๆทั้งหลายในมหาวิทยาลัยด้วย โดยเขาถูกลักพาตัวอย่างลึกลับหายไปโดยไม่รู้สาเหตุ แล้วเรื่องราวทั้งหมดก็ได้ไปปรากฏตัวอยู่ในคลิปวิดีโอปริศนาคลิปหนึ่ง ที่ได้มีการสารภาพผ่านคลิปว่าได้เคยทำร้ายและทารุณกรรมผู้หญิงด้วยการล่วงละเมิดและใช้กำลังข่มขู่อย่างรุนแรง โดยในคลิป  “นิก บรูเวอร์”กำลังเอามือชูป้ายเพื่อบอกกับทุกคนให้รู้ว่า ถ้าหากวันใหนที่คลิปของเขามียอดวิวสูงถึงห้าล้านวิวเมื่อไหร่ วันนั้นจะเป็นวันที่เขาจะไม่มีโอกาสได้ใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้ใบนี้แล้ว 

ครอบครัวของไม่ว่าจะเป็นแฟนสาวแสนสวยอย่าง “โซเฟีย” (นำแสดงโดย เบตตี้ เกเบรียล) กับน้องสาวที่เป็นพยาบาลสุดฮิปของนิก อย่าง “เพีย” (นำแสดงโดย โซอี้ คาแซน) จึงต้องร่วมมือกันพยายามไขปริศนาสุดลึกลับและสืบหาตัวคนร้ายให้ได้ว่าเป็นใครที่เป็นคนอยู่เบื้องลึกเบขื้องหลังของเรื่องราวอาชญากรรมนี้ให้ได้ ซึ่งถ้าหากว่าใครที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้จบแล้วอาจจะได้มุมมองและแง่คิดดีๆ กลับไปใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้เพราะ Clickbait เป็นเรื่องราวที่มีความเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่สามารถเชื่อมโยงไปสู่สถาบันทางครอบครัวและเป็นเรื่องที่คอ่นข้างจะสะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี พร้อมแล้วเข้าไปรับชมความสนุกสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้กันแบบ 8 ตอนรวดได้เลยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี