เรื่องย่อ: Coin Digger เกม สูญ เหรียญ (2023) เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มนักศึกษาอย่าง “แบงค์” ที่กลับจากเมืองนอกมาเรียนที่ไทย โดยจุดประสงค์ของเขาหวังว่าจะได้ล้มล้างระบอบการเงิน ที่แสนวุ่นวายและมีคนกุมอำนาจเพียงไม่กี่คน จากนั้นเขาได้รวมตัวเหล่าเพื่อนๆของเขาอย่าง “เก็ท” เพื่อนสนิทสมัยมัธยมแถมยังเป็นลูกของนักการเมืองที่มีชื่อเสียง และแฮกเกอร์ใต้ดินอย่าง “เจน” ที่ชอบทำตัวลึกลับและทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน พวกเขาทั้งสามจะลงสนาม Cryptocurrency ด้วยกัน และมีคู่ต่อสู้คือ “ตฤณ” ที่เป็นคนมีอำนาจและชื่อเสียงมาดูกันว่าพวกเขา จะสามารถเอาชนะได้หรือไม่  

 Coin Digger เกม สูญ เหรียญ (2023)

รีวิว Coin Digger เกม สูญ เหรียญ (2023)

อีกหนึ่งซีรี่ย์ไทยที่มีเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่ ถือว่าเป็นเรื่องแรกในประเทศเลยก็ได้ว่าได้อย่าง “Coin Digger เกม สูญ เหรียญ” เป็นซีรี่ย์ 2023 ที่กำลังออกอากาศผ่านทาง Prime Video เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป โดยการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดแค่ 10 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้ว “Coin Digger เกม สูญ เหรียญ” เป็นผลงานการกำกับชิ้นใหม่ของ “ท็อป สุรพงษ์ เพลินแสง” ผู้กำกับจากซีรี่ย์เรื่อง CRACKED ภาพหวาด แถมยังได้ยกทัพนักแสดงนำวัยรุ่นแนวหน้าของไทยอย่าง แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์,กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง และ ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร

ดูซีรี่ย์ไทย Coin Digger เกม สูญ เหรียญ

พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง พีท ทองเจือ,คลาวเดีย จักรพันธุ์,บีม ศรัณยู และ แก๊ป ธนเวทย์ ที่จะมาสร้างความประทับใจความสนุกเข้มข้นให้กับ “Coin Digger เกม สูญ เหรียญ” โดยพล็อตหลักๆของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับปี 2019 ซึ่งเป็นปีก่อนที่จะเกิดโรคระบาดCOVID-19  เป็นปีที่เราเริ่มต้นปีด้วยราคาของ Bitcoin ที่มีราคาประมาณ 3,500 ดอลลาร์สหรัฐ  และมันเป็นปีแห่งการมาถึงของคริปโตเคอเรนซีในเมืองไทย เนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM