ซีรี่ย์เกาหลี Connect (2022) เผ่าพันธุ์อมตะ พากย์ไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ เรื่องใหม่จากเว็บไซต์ของเรา ที่จะนำเสนอซีรี่ย์แนวระทึกขวัญสุดโหดเนื้อหาเข้มข้น ที่ทำเอาหลายๆคนขนลุกไปตามๆกัน Connect หรือชื่อไทยว่า เผ่าพันธุ์อมตะ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่สนุกเกินความคาดหมายมาก และอีกอย่างนักแสดงนำของเรื่อง สามารถทำได้ดีเลยทีเดียวระหว่าง สองหนุ่มสองบุคลิกอย่าง “จองแฮอิน” และ “โกคยองพโย” ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งสองประชันบทบาทใส่กันแบบยับๆ เสริมทัพด้วยนักแสดงสาวอย่าง “คิมฮเยจุน” เจ้าของรางวัลแพคซังนักแสดงหญิง พวกเขาทั้งสามคนจะพาพวกคุณไปท่วงคืนดวงตา

ที่บอกเลยว่าเรื่องราวทั้งโหด ดุ และชวนสยองจนแทบอวกก็ว่าได้ และอีกอย่างเป็นซีรี่ย์เรื่องสั้นๆที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 6 ตอนบอกเลยว่ารวบรัดได้เร็วมาก เข้าใจเนื้อหาง่ายแต่ลุ้นหนักมาก พร้อมพาคุณไปพิสูจน์ความลึกลับของเผ่าพันธุ์อมตะไปพร้อมๆกันกับเขา “Connect เผ่าพันธุ์อมตะ” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดฮิตในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นโดย “ชินแดซอง” จนได้กลายมาเป็นซีรี่ย์แนว ไลฟ์แอ็กชันความยาว 6 ตอนเรื่องนี้บอกเลยว่าคอซีรี่ย์แนวนี้ไม่ควรที่จะพลาด

ซีรี่ย์เกาหลี Connect (2022) เผ่าพันธุ์อมตะ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Connect (2022) เผ่าพันธุ์อมตะ

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ “Connect เผ่าพันธุ์อมตะ” จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “ฮาดงซู” (รับบทโดย จองแฮอิน) เขานั้นเคยถูกจับตัวไปและถูกควักลูกตา แต่เขานั้นหนีออกมาได้เนื่องจากมีพลังบางอย่าง แต่เขานั้นได้เสียดวงตาไปข้างหนึ่ง ในตัวของเขามีสปีชีส์ คอนเนกต์ ที่ผิดแผกจากมนุษย์ทั่วไป ที่ไม่มีวันตายและวัยวะทุกส่วนสามารถ ปลูกถ่ายขึ้นมาได้ด้วย ถึงแม้ว่าร่างกายจะขาดเป็นชิ้นๆก็ตาม จากนั้นเมื่อเวลาต่อมาร่างกายของเขาก็เริ่มแปลกๆ เห็นภาพหลอนจนทำให้เขาได้รู้ว่า เขาสามารถเชื่อมกับดวงตาอีกข้าง ที่หายไปของเขาได้ แต่ทว่าดวงตาของเขากลับถูกปลูกถ่ายให้กับฆาตกรสุดอื้อฉาว ที่ทำให้เขาเห็นภาพทุกอย่างในการฆ่าจากนั้น “ฮาดงซู” จึงเปิดฉากตามหาดวงตาที่หายไปของเขา ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับอันตรายแค่ไหนก็ตาม รับชมแบบพากย์ไทยได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี