ซีรี่ย์ฝรั่ง Copenhagen Cowboy คาวบอยโคเปนฮาเกน (2023) เป็นผลงานซีรี่ย์ของทางเดนมาร์กซึ่งถือว่าเป็นการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดงของผู้กำกับ นิโคลัส วินดิ้ง หรือ(Refn) เรื่องแรกของเขาเลยก็ว่าได้ และงานนี้ยังได้เว็บไซต์ดังอย่าง Netflix เป็นผู้นำเข้ามาเผยแพร่ให้กับแฟนๆได้รับชมความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้กันอีกด้วย หากว่าใครที่กำลังมองหาหรือว่าเป็นแฟนพันธ์แท้ซีรี่ย์ต่างประเทศแนว นัวร์ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของความเหนือธรรมชาติกันอยู่ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ขอแนะนำซีรี่ย์เรื่อง “Copenhagen Cowboy” หรือชื่อไทยว่า “คาวบอยโคเปนฮาเกน” กันเลยโดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีพล็อตของเนื้อหาที่จะนำมาถ่ายทอดให้กับผู้ชมได้ดูความสนุกกันเพียง 6 ตอนสั้นๆเท่านั้น 

แต่บอกเลยว่าเนื้อในของเรื่องนี้อัดแน่น และกระชับ ที่ซ่อนความไม่ธรรมดาเอาไว้อยู่ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดไดู้กถ่ายทอดผ่านตัวละครหลักที่เป็นนักแสดงนำคุณภาพและมากด้วยความสามรถอย่าง อังเกลา บุนดาโลวิช, เฟลอร์ ฟริลันด์, โลล่า คอร์ฟิเซน,และ ซลัตโก บูริช เป็นต้น โดยจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับโลกอาชญากรรมที่ตัวซีรี่ย์นั้นยังทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะงุนงงอยู่พอสมควร แต่อย่างไรก็ตามตัวซีรี่ย์ก็ยังคงรสชาติและกลิ่นอายของสไตล์ฟิล์มนัวร์ราวกับแสงนีออนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ดุดันรุนแรงแบบไม่เกรงใจใคร และที่สำคัญเลยคือการล้างแค้นสุดมันส์ที่ทุกคนจะได้พบและสัมผัสในเรื่องกันอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ Copenhagen Cowboy คาวบอยโคเปนฮาเกน

เรื่องย่อ: Copenhagen Cowboy (คาวบอยโคเปนฮาเกน)

สำหรับซีรี่ย์ “คาวบอยโคเปนฮาเกน” เป็นเรื่องราวที่จะพาทุกคนไปติดตามตัวละครหลักที่มีชื่อว่า “Miu” (รับบทโดย Angela Bundalovic) เป็นหญิงสาวที่มีความลึกลับซ่อนเอาไว้อยู่ภายใต้ตัวตนของเธอ ซึ่งเธอจะมีลักษณะสีหน้าท่าทางนิ่งเงียบขรึม เป็นคนพูดน้อยไม่ค่อยยิ้มแย้มแจ่มใสเหมือนกับคนอื่นๆทั่วไป และที่สำคัญคือเธอแทบจะไม่ทำอะไรและไม่สนใจอะไรใดๆเลยทั้งสิ้น ซึ่งดูเหมือนว่า “ทาง “Refn” ก็จะมีความพอใจกับการทนเห็นกับใบหน้าที่ไม่แสดงออกของเธออยู่ไม่น้อยเลย ถึงแม้ว่าสิ่งต่างๆมากมายจะเข้ามายุ่งหรือวุ่นวายอยู่กับเธอก็ตามแต่โดยหลังจากที่เธอนั้นต้องตกอยู่กับคำว่าการเป็นทาสมาเกือบทั้งชีวิต 

โดยเฉพาะการที่เธอจะต้องเผชิญกับโลกแห่งอาชญากรรมที่มีผู้ชายเป็นใหญ่และได้มีการกดขี่ข่มเหงกับทางเพศอย่างรุนแรงมาโดยตลอด เธอจึงตัดสินใจที่จะออกเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆเพื่อเริ่มต้นชีวิตที่ดีขึ้นมาอีกครั้ง โดยเรื่องราวของ “Miu” ได้เผยให้เห็นถึงการทำออกมาในรูปแบบของนวนิยายที่จะมุ่งเน้นไปสู่การผจญภัยมากที่สุด ซึ่งเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นหลังจากที่เธอนั้นได้พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะเอาตัวเองออกมาจากสถานโลกีย์ของพี่น้องชาวเซอร์เบียจากการที่ได้ซื้อตัวของเธอไปเพียงเพราะความเชื่อที่ว่า เธอคือเครื่องบูชาแห่งความโชคดีที่นำโชคลาภบางอย่างมาสู่พวกเขาแค่นั้นเอง การผจญภัยของชีวิตเธอกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วโปรดติดตามกันต่อบนแพลตฟร์อมของเราในรูปแบบซับไทยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี