ซีรี่ย์จีน Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ (2023) อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่โด่งดังเว็บไซต์ดังอย่างเป็นทางการอย่าง Netflix เตรียมเปิดตัวสุดยอดซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง “Copycat Killer” หรือชื่อจีนกลางคือ (ฆ่าเลียนแบบ) ของทางใต้หวัน ที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายจนทำให้แฟนๆให้ความสนใจและเข้ามาติดตามดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันอย่างเนืองแน่น ที่เพิ่งมีการฉายไปในวันที่ 31 มีนาคม 2023 เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์คุณภาพที่ทำออกมาเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้นตามรูปแบบต้นฉบับของซีรี่ย์ใต้หวัน ถือว่าเป็นซีรี่ย์ประเภทอาชญากรรมสุดลึกลับที่มาพร้อมกับความเขย่าขวัญในรูปแบบใหม่ที่บอกเลยว่าฉีกทุกกฏของการเป็นซีรี่ย์ที่ซ่อนความไม่ธรรมดาเอาไว้ในเรื่องนี้อย่างแน่นอน 

สำหรับใครที่เป็นคใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนวระทึกขวัญ สืบสวน บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะแค่ตัวนักแสดงนำที่ไม่ว่าจะเป็น หวูคังเริน , อลิซ โค, รูบี้หลิน, ถั่วจังหัว, เหยาฉวนเยา,และ แฟนดี้ ฟาน, นับว่าเป็นนักแสดงคุณภาพยอดเยี่ยมของทางนั้นเลยก็ว่าได้ สรุปแล้วซีรี่ยเรื่องนี้มีเนื้อหาสนุก และเป็นซีรี่ย์แบบหักมุมที่คาดเดาได้ยาก จึงทำให้เราได้ลุ้นและตื่นเต้นด้วยตลอดทั้งเรื่อง ที่นอกจากจะมีฉากสุดโหดของฆาตรกรแล้ว นี้คือซีรี่ย์ที่ผู้สร้างการันตีมาว่าท่านผู้ชมจะคาดเดาอะไรไม่ได้เลยจนจบเรื่อง และนี้คือจุดเด่นที่สำคัญที่ทำให้ใครหลายๆคนรอชมเรื่องนี้กันอย่างหนาแน่น

Copycat Killer (ฆ่าเลียนแบบ)

เรื่องย่อ: Copycat Killer (ฆ่าเลียนแบบ) 

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Copycat Killer (ฆ่าเลียนแบบ) ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแนวลึกลับอาชญากรรมยอดนิยม ผลงานการเขียนของอาจารย์ชาวญี่ปุ่น “มิยูกิ มิยาเบะ” ซึ่งจะสร้างความน่าหวาดกลัวสุดอันตรายในรูปแบบของซีรี่ย์ที่กำกับการสร้างโดยผู้กำกับมากความสามารถถึงสองคนอย่าง “จางหรงจี๋” และ “เฮนรี จาง” ที่มาช่วยกันสร้างฉากความเข้มข้นไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง และโทนฉากที่ออกมาแบบดาร์กๆได้อย่างลงตัว เป็นการเล่าเรื่องราวของฆาตรกรต่อเนื่อง โดยตัวเนื้อหาของซีรี่ย์จะพาทุกคนได้ย้อนเรื่องราวกลับไปในยุค 90s โดยบอกเล่าเหตุการณ์และเรื่องราวของคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดแปลกใหม่

ที่กระทำโดยฆาตรกรคนเดียวและก่อเหตุซ้ำแล้วซ้ำอีกที่นอกจากจะสร้างความจิตตกให้กับผู้คนในเมืองใต้หวันแล้ว เขายังมีสื่อต่างๆที่นำมาใช้เป็นเครื่องมือเพื่อบีบบังคับให้เหยื่อกลัวจนขนหัวลุกอีกด้วย จนวันหนึ่งเขาก็ได้เจอกับอัยการหนุ่มฝีมือดี ซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงสายรางวัลอย่าง “Wu Kang-ren” ผู้ที่อยากลองเข้ามาทดสอบความสามารถ ซึ่งเป็นการเข้ามาสืบสวนคดีแบบนี้เป็นครั้งแรก โดยที่เขาไม่รู้เลยว่ามันจะกลายเป็นการพัฒนาไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่เกินความสามารถ เมื่อฆาตกรได้เปลี่ยนคาวมคิดด้านมืดของเขาให้กลายเป็นเรื่องของผลประโยชน์ของประเทศชาติ ในขณะที่เขาล้อเลียนแนวคิดเรื่องของ”กฎหมาย” ไปพร้อมกับ “ความยุติธรรม” นั่นเอง พร้อมแล้วไปรับชมความสนุกที่ทุกคนรอคอยในรูปแบบพากย์กันเลยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี