เรื่องย่อ:Cordial Companions (2023) พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด เป็นเรื่องราวความรักของ “หลินว่านชิง” หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นผู้คุ้มกันหนุ่ม เพื่อที่จะเข้าไปในวัดต้าหลี่ เพื่อที่จะฟื้นฟูสำนักงานคุ้มกัน แต่ทว่านางได้ถูก “ซูโม่อี้” องค์ชายของราชวงศ์ชิงจับได้ แต่เขายังคงไว้ใจนางและรับนางเข้ามาเป็นยามที่วัดต้าหลี่เพื่อช่วยให้เขาช่วยตามจับคนร้าย ในคดีฆาตกรรมในตอนแรก “หลินว่านชิง” ไม่ยินยอมแต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป นางจึงยินดีที่จะร่วมมือกับเขาและเดินทางไปยังเมืองต่างๆ จนได้ผ่านความยากลำบากและอุปสรรค์ไปด้วยกัน เมื่อจับคนร้ายได้สำเร็จทั้งสองกลับตกหลุมรักกันในที่สุด 

ดูซีรี่ย์จีน Cordial Companions (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน Cordial Companions (2023) พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด

สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา มีซีรี่ย์ใหม่จากค่าย iQiyi มาแนะนำเป็นมินิซีรี่ย์จีนแนว ประวัติศาสตร์ , โรแมนติก , ดราม่า ฟอร์มเล็กๆมาแนะนำถึงจะเป็นมินิซีรี่ย์แต่รับรองเลยว่า ความสนุกนั้นเข้มข้นอย่างแน่นอน “Cordial Companions พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่จะออกอากาศในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ในรูปแบบของซับไทย และจะออนแอร์ทั้ง 20 ตอนรวดเดียวจบ ไม่ทำให้แฟนๆต้องรอคอยนาน เหมาะสำหรับสายซีรี่ย์จีนสั้นๆที่ใช้เวลาดูไม่นาน และมีเนื้อหาที่ค่อนข้างน่าสนใจ และที่ไม่ควรพลาดคือคู่พระนางเพราะได้ “เหยาเสี่ยวเซียว” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์เรื่อง My Heart มหัศจรรย์สัมผัสรัก

Cordial Companions (2023) พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด

มาประกบคู่กับ “เฉิงเซียง” นางเอกสาวจากซีรี่ย์ Why Women Cheat ตำนานรักเจ้าชายจำศีล บอกเลยว่าหลังจากที่เห็นภาพนิ่งที่ iQiyi ปล่อยออกมาให้เราได้รับชมกัน ถือว่าเป็นคู่พระนางที่เคมีเข้ากันแบบสุดๆ และที่สำคัญยังได้นักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เผิงซือตี้, หวัง เจิ้งรุ่ย และ หม่า หมิงหยู เข้ามาสร้างความสนุกเข้มข้นให้กับซีรี่ย์ “Cordial Companions พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด” และแน่นอนว่าเราจะไม่ได้เพียงแค่ เห็นความน่ารักของคู่พระนาง เพราะนอกจากนี้ยังมีคู่รอง ที่จะมาสร้างความประทับใจในซีรี่ย์เรื่องนี้ รับชมทั้งหมด 20 ตอนได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM