ซีรี่ย์เกาหลี Crazy Love (2022) พากย์ไทย-ซับไทย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้คอซีรี่ย์เกาหลีมีน้อยคนมากที่จะไม่ได้ดูสำหรับ Crazy Love เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ต้องบอกเลยว่าเป็นความรักฉบับบ้าคลั่งที่ได้นักแสดงนำทั้งสองอย่าง “คริสตัล” และ “คิมแจอุค” มาประชันบทบาทกันบอกเลยว่าใส่กันยับตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย KBS2 ที่นำเสนอผลงานซีรี่ย์ที่น่าทึ่งและอีกอย่างนักแสดงนำทั้งสองต้องบอกเลยว่าเป็นดาวรุ่งที่กำลังมาแรงกันสะหมด และเคมีของทั้งสองเข้ากันดีแบบสุดๆ

โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของประธานสถาบันกวดวิชา ที่ถูกตามฆ่าและเลขาสาวที่ป่วยเป็นมะเร็งสมองระยะสุดท้าย เรื่องราวของพวกเขาจะเกิดเป็นความรักได้หรือไม่ต้องมาลุ้นต่อใน Crazy Love เป็นผลงานการกำกับของ “คิมจองฮยอน” เจ้าของผลงานซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง My Fellow Citizens ที่มาพร้อมนักเขียนอย่าง “คิมโบกยอม” ที่ได้เขียนบทให้กับซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง Drama Stage Season 2: All About My Rival in Love และสำหรับเรื่องราวความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้างต้องมารอลุ้นกัน

ซีรี่ย์เกาหลี Crazy Love (2022) พากย์ไทย-ซับไทย

เรื่องย่อ Crazy Love (2022)

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “โนโกจิน” (รับบทโดย คิมแจอุค) เขานั้นเป็นประธานของสถาบัรคณิตศาสตร์ ที่ทั้งหล่อและเพียบพร้อม และอีกอยากฉลาดเป็นเลิศมีไอคิวถึง 190 เป็นคนที่ดีไปสะหมดแบบไม่มีที่ติ แต่นิสัยของเขานั้นตรงข้ามกับบุคลิกทั้ง ปากจัด ก้าวร้าว หลวตัวเอง และอีกอย่างโตมาท่ามกลางความขัดแย้งในครอบครัว เพราะครอบครัวของเขาเสียชีวิตทำให้ “โนโกจิน” โตมาอย่างยากลำบากกว่าจะมาถึงจุดนี้ทำให้เขานั้นเป็นคนที่เห็นแก่เงิน

แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “โนโกจิน” ได้ด่าและไล่ครูสอนพิเศษวิชาอังกฤษคนหนึ่งออกไป เพราะว่ามีความรู้ในการสอนไม่ถึงทำให้เขาโกธรแค้นมาก จากนั้นทำให้เวลาต่อมา “โนโกจิน” ก็มักจะโดนจดหมายขู่เป็นประจำ และในส่วนของเลขาของเขาอย่าง ​​​​​​”อีชินอ” (รับบทโดย คริสตัล/จองซูจอง) เธอนั้นได้ตรวจนร่างกายกับพบว่าตนเองนั้นเป็นเนื้องอกในสมองระยะสุดท้าย และเธอคิดว่าอาจจะเป็นเพราะเจ้านายที่กดดันเธอมากเกินไป เรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไรรับชมแบบพากย์ไทยและซับไทยได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี