ซีรี่ย์จีน Crush รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ (2021) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก เลโลดราม่า มิตรภาพ ที่แสดงนำโดยพระเอกหนุ่มน่าใส “หลินเยี่ยนจวิ้น” ประกบคู่กับ “ว่านเผิง” นางเอกสาวสวย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ “Crush รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ” ก่อนที่จะได้ฤกษ์ลงจอก็ทำเอาแฟนๆรอแล้วรออีก เพราะได้ถูกเลื่อนฉายเลื่อนแล้วเลื่อนอีก เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง So I Love You Very Much ซึ่งเขียนขึ้นโดยนักเขียนนิยายชื่อดังอย่าง “มู่ฝูเซิง” นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “อวี๋ฉุยฮวา” ที่ได้สร้างผลงานเด่นๆอย่างเช่นซีรี่ย์

สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่,จุ้ยหลิงหลงห้วงเวลาลิขิตบัลลังก์ และ คู่ชิดสองปฏิปักษ์ ถือว่าแต่ละเรื่องคอซีรี่ย์จีนไม่น่าพลาด บอกเลยว่าสนุกกันทุกเรื่องและแน่นอนว่า ผลงานชิ้นนี้ของเขาก็เช่นเดียวกัน “Crush รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ” เป็นซีรี่ย์ปี 2021  ที่มีทั้งหมด 24 ตอนและอรกอย่างทางเว็บไซต์ของเรา มีให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำอย่าง หลี่เจียหาว และ เจิงอี้ซวน มาร่วมสร้างความสนุกน่ารักให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย สำหรับเนื้อเรื่องจะสนุกน่ารักแค่ไหน อ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

ซีรี่ย์จีน Crush รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ (2021)

เรื่องย่อ Crush รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ (2021)

ว่าด้วยเรื่องราวของ “ซางอู๋เยียน” (แสดงโดย ว่านเผิง) หญิงสาวที่กำลังเรียนมหาลัยแผนกจิตวิทยา แต่ด้วยความชอบของเธอ “ซางอู๋เยียน” เธออยากจะทำงานเป็นนักข่าววิทยุสะมากกว่าโดนเฉพาะด้านการเปิดเพลง เธอนั้นชอบเพลงทุกเพลงที่เขียนขึ้นโดย “อีจิน” หรือ “ซูเนี่ยนชิน” นักเเต่งเพลงที่เก่งมากและเธอนั้น คิดว่าสักวันจะได้พบกับเขา อยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับ  “ซูเนี่ยนชิน” ครั้งแรกที่เธอได้เห็นใบหน้าของเขา ก็เหมือนกับว่าตกอยู่ในภวังค์แห่งรัก หลังจากวันนั้นมา “ซางอู๋เยียน” จดจำใบหน้าของเขามาตลอด แต่เมื่อเวลาต่อมาพวกเขาได้พบกันมากขึ้น

และได้กลายมาเป็นเพื่อนร่วมงามกัน ในโรงเรียนเด็กพิเศษที่ “ซางอู๋เยียน”ได้ไปฝึกงานแต่ครั้งแรกเมื่อพวกเขาได้คุยกัน ก็เริ่มต้นความสัมพันธ์แบบไม่สวยเท่าไหร่ เพราะหนุ่มหล่ออย่าง “ซูเนี่ยนชิน” นั้นเลือกที่จะปิดกั้นตัวเองต่อโลกภายนอก แต่อย่างไรก็ตามสวยน้อยจอมตื้ออย่าง “ซางอู๋เยียน” แน่นอนว่าเขาไม่ปล่อยให้คนที่ตัวเองชอบมากๆหลุดมือไปอย่างแน่นอน เธอพยายามเข้าหาเขาไม่เว้นแต่ละวัน จนให้ที่สุดได้รู้ความจริงว่าที่จริงแล้วเขาคือนักแต่งเพลงที่มีชื่อว่า “อีจิน” ทำให้หัวใจของเธอสั่นรั่วๆเมื่อรู้ว่าคนที่ตนเองชอบทั้งสองคนคือคนเดียวกัน สามารถรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี