เรื่องย่อ: Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ จะบอกเล่าเรื่องราวผ่าน “จองดาอึน” เธอคือพยาบาลสาวที่ประจำการที่แผนกจิตเวชในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และเธอพึ่งย้ายเข้ามาทำงานได้ไม่นาน การปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมงานครั้งนี้ มันไม่ได้ง่ายอย่างที่เธอคิด แต่อย่างไรก็ตาม “จองดาอึน” ไม่เคยที่จะยอมแพ้และเธอต้องเข้มแข็งเพื่อผ่านมันไปให้ได้ และ “ดงโกยุน” ชายหนุ่มที่เห็น “จองดาอึน” เครื่องเยียวยาใจเพราะทุกครั้ง ที่เขาได้เห็นเธอก็จะชอบเผลอยิ้มออกมาบ่อยครั้ง มาดูกันว่าเป็นซีรี่ย์อบอุ่นหัวใจ ที่จะทำให้คนดูยิ้มตามได้หรือไม่ลุ้นกันต่อที่ Daily Dose of Sunshine รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก (2023)

ดูซีรี่ย์ Daily Dose of Sunshine (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Daily Dose of Sunshine รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก (2023)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว ดราม่า การแพทย์ เยียวยาจิตใจ ไม่ควรเลยที่จะมองข้ามเรื่องนี้ “Daily Dose of Sunshine หรือชื่อไทยคือ รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก” เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจากทางเน็ตฟลิกช์ ที่จะออกอากาศในประเทศไทยภายในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เป็นตอนแรก และที่สำคัญยังจะออนแอร์ในรูปแบบของพากยไทยและซับไทย มาเอาใจแฟนคลับชาวไทยได้ดีเยี่ยม บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์เกาหลีแนวฮีลใจ เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาด “Daily Dose of Sunshine รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก” เป็นผลงานการกำกับโดย “อีแจกยู” ผู้กำกับในซีรี่ย์โด่งดังอย่าง มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead)

Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก

และเขียนบทโดย อีราฮา และ อีนัมกยู ที่เขียนบทให้กับซีรี่ย์ The Light in Your Eyes และที่คาดไม่ได้ก็คือ นักแสดงนำบอกเลยว่ายกทัพนักแสดงนำสุดปังมากมายไม่ว่าจะเป็น พัคโบยอง ,ยอนอูจิน ,จางดงยุน และ อีจองอึน เข้ามารับบทนำใน  “Daily Dose of Sunshine รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก” พร้อมคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ การดำเนินเรื่องมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่าห้ามพลาด สามารถรับชมพากย์ไทยและซับไทยได้ที่ 320HD.COM