ซีรี่ย์เกาหลี Dark Hole หลุมดำมหันตภัย (2021) พากย์ไทย ต้องบอกเลยว่าหากใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ลึกลับ แอคชั่น ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรที่จะผ่าน Dark Hole (หลุมดำมหันตภัย) เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2021 ที่ออกอากาศไปตั้งแต่เมษายน และที่สำคัญตอนนี้ ทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยHD แล้วทั้งหมด 12 ตอน  Dark Hole (หลุมดำมหันตภัย) เป็นผลงานการกำกับของ “คิมบงจู” ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่องก่อนน่านี้อย่าง The Phone ครั้งนี้มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “จองอีโด” จากซีรี่ย์ Strangers From Hell สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่าเอาใจสายซีรี่ย์สยองขวัญมาก

เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการนำเอา มนุษย์กลายพันธุ์ สัตว์ประหลาด ฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต การจับคนมาทดลอง สิ่งเหนือธรรมชาติ ร่างทรง ความเชื่อ คำสาป ศาสนา ทฤษฎีโลกแตก บอกเลยว่าขนมาทุกขบวนความระทึกขวัญ ลึกลับ และที่สำคัญยังคัดเลือกนักแสดงนำมาได้ดีมากๆไม่ว่าจะเป็น คิมอ๊กบิน,อีจุนฮยอก,อิมวอนฮี,คิมบยองกี,คิมบยองกี,โอยูจิน และ คิมโดฮุน นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้ที่ด้านล่าง 

Dark Hole หลุมดำมหันตภัย (2021) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Dark Hole (หลุมดำมหันตภัย) 

โดยเนื้อเรื่องเปิดเรื่องมาที่ “อีฮวาซอน” (รับบทโดย คิมอ๊กบิน) เธอคือตำรวจสายสืบหญิงที่ประจำการอยู่ในสำนักงานตำรวจกรุงโซล แต่ทว่าเขากลับใช้เวลาทั้งหมดวุ่นอยู่กับการคลี่ปมคดีสืบสวนในระดับภูมิภาค เหตุเกิดขึ้นเพราะว่าเธอนั้นได้รับสายปริศนาจากบุคคลลึกลับ เขานั้นบอกว่าตนเองคือคนที่ฆ่าสามีของเธอจากนั้น “อีฮวาซอน” ได้เดินทางไปยังเมืองมูซิ แต่ทว่าระหว่างนั้นกับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด จู่ๆก็มีควันดำที่แปรเปลี่ยนในผู้คนกลายเป็นปีศาจดุร้าย จากนั้นผู้คนทั้งเมืองก็ต่างตกอยู่กับ ความขวัญผวากับปรากฏการณ์ประหลาดในครั้งนี้

จากนั้นตำรวจผู้จิตใจดีอย่าง“อีฮวาซอน” ต้องหาวิธช่วยชีวิตผู้คนให้ได้ พร้อมกับการตามหาคนที่ฆ่าสามีของเธอไปพร้อมกัน และในส่วนของ “ยูแทฮัน” (รับบทโดย อีจุนฮยอก) เขาเป็นชายหนุ่มที่เกิดและโตมาจากเมืองมูซิ ที่แต่ก่อนเคยเป็นนักสืบ แต่ต้องลาวงการเพราะคดีหนึ่งและเปลี่ยนมาชีพเป็นคนขับรถบดทับ และเป็นคนที่รักในความยุติธรรมมากที่สุด จากนั้นทั้งสอง “อีฮวาซอน” และ “ยูแทฮัน” ต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดและช่วยเหลือคนที่เขารัก รับชมแบบพากย์ไทยเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย