เรื่องย่อ : Dear Contract Boyfriend (2023) สัญญารักนายต่างดาว เป็นเรื่องราวของนักวิชาการไอทีสาวสวยอย่าง “เซียว หม่าเฉียว” ที่ได้บังเอิญหยิบหุ่นยนต์หนุ่มที่ชื่อ “จิน มูไล” ขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจจนกระทั่ง  “จิน มูไล” สามารถทุกอย่างตามที่ตนเองต้องการได้ จากนั้นพวกเขาจึงได้อาศัยอยู่ร่วมกัน ในโปกแกรมต่างๆที่เธอเขียนขึ้นมา ล้วนไม่ได้เรื่องทำให้ “เซียว หม่าเฉียว” กลายเป็นนักวิชาการไอทีที่ชื่นชอบในซีรี่ย์เท่านั้น หลังจากที่เธอได้เรียนรู้ในการเขียนโปรแกรมขอ “จิน มูไล” จากนั้นเธอได้เริ่มเขียนโปรแกรมให้เธอเป็นเจ้านายของเขา ระหว่างการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันทั้งพวกเขาทำให้หุ่นยนต์เริ่มมีความรู้สึกเหมือนมนุษย์ขึ้นมาเรื่อยๆ จะเป็นอย่างไรไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM

ดูซีรี่ย์ Dear Contract Boyfriend (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Dear Contract Boyfriend (2023) สัญญารักนายต่างดาว

หากใครที่กำลังมองหามินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ๆ ไว้ดูในช่วงวันหยุดขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาด “Dear Contract Boyfriend” หรือชื่อไทยคือ “สัญญารักนายต่างดาว” เป็นมินิซีรี่ย์จีนปี 2023 ประเภท โรแมนติก , ดราม่า , แฟนตาซี จาก WeTV ที่จะเริ่มออกอากาศภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 นี้ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีทั้งหมดจำนวน 25 ตอนเท่านั้น สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์  “Dear Contract Boyfriend สัญญารักนายต่างดาว” จะบอกเล่าเรื่องราวของ พระเอกที่เป็นมนุษย์ต่างดาว หรือหุ่นยนต์ ที่เข้ามายังโลกมนุษย์ และได้พบกับนางเอก

Dear Contract Boyfriend (2023) สัญญารักนายต่างดาว

ที่เป็นนักวิชาการไอที หลังจากที่พวกเขาอยู่ร่วมกัน จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ ที่กำลังจะรเิ่มต้นขึ้น “Dear Contract Boyfriend สัญญารักนายต่างดาว” ได้นักแสดงนำสุดปังอย่าง “ชีเผยซิน” มาประบคู่กับ “เฉินซือฉี” พร้อมด้วยนักแสดงสมทบอย่าง ฉีอีเหมิง, จูหมินซิน และ หมิงเยว่ พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกน่ารักของพวกเขากันที่ Dear Contract Boyfriend (2023) สัญญารักนายต่างดาว ที่ 320HD.COM