ซีรี่ย์เกาหลี Dear.M จดหมายรักปริศนา (2021) พากย์ไทย – ซับไทย วันนี้ทางเรามีซีรี่ย์เกาหลีดีๆมาแนะนำ ถือว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ “Dear.M จดหมายรักปริศนา” เป็นซีรี่ย์น้ำดีสำหรับวัยรุ่นอีกหนึ่งเรื่อง ที่รวมๆแล้วมีเนื้อหาดีแถมนักแสดงนำเรียกได้ว่าระดับตัวท็อปของเกาหลีเลยก็ว่าได้ “Dear.M จดหมายรักปริศนา” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้ถ่ายทำตั้งแต่ปี 2020 และพึ่งจะออนแอร์ไปเมื่อปี 2021 เพราะเหตุนี้จึงทำให้แฟนๆหลายๆคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอ เพราะเกิดปัญหาในส่วนของนักแสดงนำขึ้น เลยทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ทำการเลื่อนออกอากาศไปหลายๆครั้ง

จนในที่สุดก็ส่งมอบความสนุกให้กับแฟนๆทั้งหมด 12 ตอนจบ และทางเราก็มีให้ท่านได้รับชมกันทั้ง พากย์ไทย-ซับไทย แล้วตอนนี้ “Dear.M จดหมายรักปริศนา” เป็นซีรี่ย์ที่เหมาะสำหรับท่านไหนที่ชอบดูซีรี่ย์แนวรักโรแมนติก พระเอกนางเอกน่ารักก็ต้อวเรื่องนี้เลยรับรองว่าไม่เสียดายที่จะรับชมอย่างแน่นอน และในส่วนของนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ พัค เฮ-ซู,จองแจฮยอน,โรห์ จอง-อึย,เบฮยอนซอง,Woo Da-vi และ ลี จิน-ฮยอก อีกทั้งยังได้ “ปาร์ค จิน-วู” มาเป็นผู้กำกับให้กับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้อีกด้วย 

ซีรี่ย์เกาหลี Dear.M จดหมายรักปริศนา (2021) พากย์ไทย - ซับไทย

เรื่องย่อ Dear.M จดหมายรักปริศนา (2021)

สำหรับซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ จะเป็นซีรี่ย์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ความรักแสนวุ่นวายของแก๊งหนุ่มสาวในมหาวิทยาลัย ผ่านตัวละครหลักที่มีชื่อว่า “ชามินโฮ” (รับบทโดย แจฮยอน) และเพื่อนสนิทของเธอ “มาจูอา” (รับบทโดย พัคฮเยซู) ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันมานานถึง 10 ปีต่างคนต่างช่วยเหลือกัน แต่ทว่าจะเป็นอย่างไรเมื่อทั้งสองต้องเจอกับ เว็บบอร์ดของมหาวิทยาลัย ที่สามารถโพสต์แบบไม่ระบุตัวตนบนนั้นได้ และในนั้นได้มีบุคคลลึกลับที่ได้เขียน จดหมายสารภาพรักถึง คนที่มีตัวย่อชื่อว่า “M” บนนั้นจากนั้นเรื่องราวนี้จึงได้ถูกแพร่ออกไปทั่วมหาลัย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีฉากในเราได้ลุ้นว่าใครกันแน่ที่เป็นคนเขียนจดหมายนั้น และอีกอย่าง  “M” หมายถึงใครกันแน่คือมีตอนที่ทำให้เราได้ลุ้นอยู่ตลอด และอีกอย่างเนื้อเรื่องได้เน้นไปที่ความสัมพันธ์ของกลุ่มรุ่นพี่รุ่นน้องในมหาวิทยาลัย ก็ต้องบอกเลยว่า “Dear.M จดหมายรักปริศนา” เป็นซีรี่ย์ที่ครบรสไม่ว่าจะเป็นความน่ารัก ความฟิน และดราม่าแบบเบา ๆ มาดูกันเลยดีกว่าบทสรุปจะลงเอ่ยอย่างไร รับชมแบบ พากย์ไทย-ซับไทยได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี