ซีรี่ย์จีน ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า Decreed by Fate พากย์ไทย (2022) ต้องบอกลยว่าซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ “ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE” เป็นซีรี่ย์จีนสั้นๆที่ทำเอาใครหลายๆคนยังมูฟออนไม่ได้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า ที่แสดงนำโดย  หลีจิ่วหลิน ,อู๋ฉงเซวียน ,เฉินฟางถง ต้องบอกเลยว่าแค่นักแสดงนำก็กินขาดแล้ว เป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่สามารถดึงดูดคนดูได้ดีมาก โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของท่านหญิงที่ต้องแต่งงานกับแม่ทัพใหญ่ ที่เธอนั้นยังไม่เคยพบเจอมาก่อน และชายหนุ่มอีกคนที่องค์หญิงนั้นแอบชอบ

คนเราจะสามารถอยู่ร่วมกันได้สามคนจริงๆหรอ? จากนั้นจึงทำให้เกิดเป็นความรักต้องเลือกระกว่างพวกเขาทั้งสาม สำหรับ “ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE” สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูจะมองว่าเป็นซีรี่ย์ที่ดราม่าแบบสุดๆ แต่หากได้ดูแล้วจะบอกเลยว่าสนุกดูง่าย นักแสดงงานดี น่ารัก มีฉากตลกๆน่ารักๆให้ได้รับชมกันบ่อยๆแลกอีกอย่างนางเอกของเราก็แสดงได้เป็นธรรมดาชาติมาก บอกเลยว่าสนุกแน่นอนและเนื้อหาไม่ซับซ้อนอีกด้วย และอีกอย่างมีเเค่เพียง 16 ตอนจบเท่านั้นใครที่ยังไม่ได้รีบเลย 

ซีรี่ย์จีน ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า Decreed by Fate พากย์ไทย (2022)

เรื่องย่อ ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 

สำหรับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ “ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE” ว่าด้วยเรื่องราวของ “แย่หรงเอ๋อร์” (รับบทโดย เฉินฟางถง) นางคือองค์หญิงของตระกูลจวนเหลียนอ๋องเป็นตระกูลที่มีชื่อเสียง แต่นางนั้นกลับเป็นคนเดียวในตระกูลที่ถูกมองว่าไม่สมกับเป็นหญิงผู้ดีนิสัยรักความยุติธรรม และอีกอย่างไม่มีชายคนไหนจะอยากแต่งงานด้วย จากนั้นพ่อบ้านที่เลี้ยงดูเธอมา พยายามที่จะหาคู่ให้เธอมาโดยตลอดแต่ก็ไม่เคยสำเร็จ จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง “แย่หรงเอ๋อร์” ได้พบเข้ากับหนุ่มรูปวาม 2 คนที่ทำให้เธอนั้นใจเต้นแรง

คนหนึ่งคือ “หยิ่นซือเสิ้น” (รับบทโดย หลี่จิ่วหลิน) ซึ่งเป็นแม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่มากด้วยความสามารถและอีกอย่างคือคู่หมั้นของเธอ ที่ไม่เคยเจอหน้ากนมาก่อนทำให้เธอนั้น พยายามที่หนีการแต่งงาน โดยการเดินทางไปยังอีกเมือง และได้เปิดสำนักงานแม่สื่อทำเรื่องหย่า เพื่อเหตุผลของตนเองและได้พบกับ “ฟางเซียนสวิน” (รับบทโดย อู๋ฉงเซวียน) ชายหนุ่มรูปงาม ร่าเริง ที่ทำให้ใจของ   “แย่หรงเอ๋อร์” สั่นไหวอีกคนจากนั้นความรักระหว่างทั้งสามก็ได้เริ่มต้นขึ้น รับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี