เรื่องย่อ Deep Love Love Again (2024) ปมรักในรอยแค้น เป็นเรื่องราวของ “กู้ชิงชิง” หญิงสาวที่ใบหน้าของเธอพังยับเยินจาก อุบัติเหตุทางรถยนต์แถมเธอยังได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่ยังดีที่เธอได้รับความช่วยเหลือจากชายหนุ่มอย่าง “เผยจิ่งชิง” ประธานเผยกรุ๊ปที่เข้ามาช่วยไว้ทันเวลา จากนั้นเขาและเธอจึงได้ร่วมมือกันเพื่อแก้เเค้นกับทุกคนที่ทำร้ายเธอ โดยการเปลี่ยนชื่อเป็น “เสิ่นม่านชิง” หญิงสาวที่เต็มไปด้วยจิตใจที่เข้มแข็งและกล้าที่จะรักและเกลียด จากนั้นเธอต้องตามหาฆาตกรตัวจริง ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนั้นให้ได้ 

ดูซีรี่ย์จีน Deep Love Love Again (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Deep Love Love Again (2024) ปมรักในรอยแค้น

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง “Deep Love Love Again (2024) ปมรักในรอยแค้น” เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่แฟนๆชาวไทยตั้งหน้าตั้งตารอนานไม่น้อย เพราะก่อนหน้านี้ได้ออนแอร์ที่จีนไปแล้ว แต่ไม่รอช้าที่ค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง WeTV จะนำเรื่องนี้มาออกอากาศให้เราได้รับชมกัน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกออกอากาศซับไทยไปแล้วจำนวน 8 ตอนแรกเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้ว เพราะความหล่อของพระเอกนั้นทะลุจอมากส่วนนางเอกก็น่ารักไม่แพ้กัน “Deep Love Love Again ปมรักในรอยแค้น” เป็นผลงานการกำกับการแสดงของ ซุนซุน และเขียนบทโดย ห้วยหยู พร้อมได้นำสองนักแสดงนำชายหญิงยอดเยี่ยม

Deep Love Love Again (2024) ปมรักในรอยแค้น

อย่าง “จินเจ๋อ” พระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตจากซีรี่ย์ Please Fall In Love ยัยตัวร้ายไม่ยอมรัก และ Forget You Remember Love รักยุ่งๆ ของเจ้าชายกบ มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยสุดฮอตอย่าง “เกาเทียนนี” ที่เคยรับบทนักแสดงเสริมในซีรีย์เรื่อง Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า นอกจากนี้ยังมีอีกนักแสดงเสริมสุดปังอีกมากมายอย่าง หมิ่นซิงฮ่าน, สวีเฟิง และ หวังเสี่ยวซือ บอกเลยว่าสองคู่นี้ฟินน่ารักไม่แพ้กันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ลึกลับ เรื่องนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ และที่สำคัญยังมีเพียงแค่ 22 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมกันได้แล้วที่ 320HD.COM