เรื่องย่อ Delayed Justice พลิกศาล ทวงยุติธรรม (2020) พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของ “พัคแทยง” และ “ปาร์คซัมซู” สองหนุ่มที่นิสัยแตกต่างกันแบบสุดขั้ว แต่พวกเขาจำใจที่จะต้องมาทำงานร่วมกันอย่างที่คิดไม่ถึงมาก่อน เพราะก่อนหน้านี้ชอบมีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่คิดว่าจะต้องมาร่วมงานกันเหตุเกิดก็เพราะว่าก่อนหน้านี้นั้น “ปาร์คซัมซู” เป็นนักข่าวหนุ่มที่จะเข้าไปสัมภาษณ์ “พัคแทยง” ทนายความหนุ่มที่กำลังโด่งดังเพราะเขานั้นได้รื้อฟื้นคดีฆาตกรรมขึ้นมาไต่สวนใหม่ ทำให้เป็นคดีความที่ผู้คนต่างให้ความสนใจ แต่ตอนนั้น “ปาร์คซัมซู” เป็นนักข่าวที่แต่งตัวแย่มากไม่น่าเชื่อถือทำให้ “พัคแทยง” ที่พึ่งประสบความสำเร็จเลยไม่ให้สัมภาษณ์และเหตุการณ์นั้นที่ทำให้พวกเขาไม่ถูกชะตากัน แต่เมื่อพวกเขาต้องมาร่วมสืบคดีไปด้วยกันจะวุ่นวายแค่ไหนต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ Delayed Justice (2020)

รีวิวซีรี่ย์ Delayed Justice พลิกศาล ทวงยุติธรรม (2020) พากย์ไทย

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวนที่เบาสมอง แนะนำเลยว่าเรื่องนี้รับรองทั้งสนุกทั้งฮ่าอย่างแน่นอน “Delayed Justice พลิกศาล ทวงยุติธรรม (2020) พากย์ไทย” เพราะเป็นซีรี่ย์ปีเก่าๆแนว ดราม่า กฎหมาย สืบสวน ผสมผสานคอมเมดี้ได้อย่างลงตัว รับรองว่าฮ่ากันทุกตอนอย่างแน่นอน หลังจากที่ออกอากาศซับไทยจลงไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน ถือว่าเป็นเวลานานมาที่พากย์ไทยจะตามมาแต่อย่างไรก็ตามยังคงความสนุกอย่างแน่นอน “Delayed Justice พลิกศาล ทวงยุติธรรม” เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง ควักจองฮวัน ที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังเรื่อง Chief Of Staff 2 มาพร้อมผู้เขียนบทมือทองอย่าง พัคซังคยู

 Delayed Justice (2020) พลิกศาล ทวงยุติธรรม (พากย์ไทย)

นอกจากนี้ยังเป็นการโคจรมาพบกันของสองนักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “ควอนซังอู” ที่ฝากผลงานไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น Once Upon A Time In Highschool นักเรียนซ่าส์ปิดตำราแสบ และ Han River Police ครั้งนี้จะมาประชันบทบาทกับหนุ่มหล่อย่าง แบซองอู หรือ จองอูซอง บอกเลยว่าในปีนั้นเหมาะสมมากกับบทบาทนี้ นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงเสริมอีกมากมายคับคั่งอย่าง จุงวู ซองคิม ,จูฮยอนจุง และ อุงอิน มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย สำหรับ Delayed Justice พลิกศาล ทวงยุติธรรม ในรูปแบบของพากย์ไทยนั้นจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 20 ตอนเท่านั้นจากทั้งหมด 40 ตอน สามารถรับชมทุกตอนได้ที่ 320HD.COM