เรื่องย่อ ภารกิจลับยัยนักต้มตุ๋น (2023) Delightfully Deceitful : เป็นการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของสองนักแสดงนำอย่าง ชอนอูฮี และ คิมดงอุค ในซีรี่ย์ “ภารกิจลับยัยนักต้มตุ๋น (2023) Delightfully Deceitful” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนวแก้เเค้นที่น่าตื่นเต้นมาก โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของนักต้มตุ๋นที่ขาดความเห็นอกเห็นใจอย่าง “อีโรอึม” (รับบทโดย ชุนอูฮี) และทนายความที่มีความ เห็นอกเห็นใจมากเกินไปอย่าง “ฮันมูยอง” (รับบทโดย คิมดงอุค) โดยธรรมชาติทำให้เขาต้องเจ็บตัวอยู่บ่อยๆ จากนั้นการพบกันโดยบังเอิญของทั้งสอง ที่นิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว ต้องร่วมมือกันต่อสู้กับความชั่วร้าย พร้อมกับผ่านเรื่องราวต่างๆไปด้วยกัน และจากนั้น “อีโรอึม” และ “ฮันมูยอง” ร่วมมือกันเพื่อสร้างพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้อย่างน่าทึ่ง

ดูซีรี่ย์ ภารกิจลับยัยนักต้มตุ๋น (2023) พากย์ไทย

เรียกได้ว่าสองนักแสดงนำที่มีบทบาทที่ต่างกันในส่วนของ “อีโรอึม” ซึ่งเป็นอัจฉริยะโดยกำเนิด และเธอนั้นยังมีชื่อเสียงที่โด่งดังจากการเป็นอัจฉริยะตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านำปเพียงแค่ไม่กี่ปี ทำให้เด็กหญิงต้องถูกกักขังเพราะถูกตัดสินว่าเป็นโรคจิตชั่วร้าย หลังจากออกจากคุกเธอนั้น หาวิธีทางเพื่อที่จะแก้แค้นโดยใช้ความสามารถของเธอในฐานะนักต้มตุ๋น รับชมความสนุกเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทย-พากย์ไทย

Delightfully Deceitful (พากย์ไทย)

รีวิวซีรี่ย์ ภารกิจลับยัยนักต้มตุ๋น (2023) Delightfully Deceitful (พากย์ไทย)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่น่าสนใจที่สุดในเดือนพฤษภาคาม 2566 นี้อย่าง ภารกิจลับยัยนักต้มตุ๋น (2023) Delightfully Deceitful เป็นซีรี่ย์แนว ตลก , อาชญากรรม , ดราม่า จากประเทศเกาหลี ที่จะออกอากาศในเร็วๆนี้พร้อมรูปแบบของซับไทย โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ Delightfully Deceitful จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ทำอาชีพเป็น นักต้มตุ๋นอัจฉริยะเธอนั้นมักจะใช้วิธีหาเงินโดยหลอกลวงคนอื่น และไม่ยอมที่จะเสียสละสิ่งใดเพื่อคนอื่นเลย ที่สำคัญคือเรื่องกฎหมาย เพราะชอบเข้ามายุ่งการแก้เเค้นของเธอ

แต่ทว่าเมื่อได้พบกับนายหนุ่มสุดเนียบ ที่ทั้งเก่งและฉลาดและที่สำคัญเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่นมาก จากนั้นทำให้แผนการแก้เเค้นครั้งนี้ก็เริ่มซับซ้อนมากขึ้นซีรี่ย์แนว ตลก , อาชญากรรม , ดราม่า เรื่องนี้ได้นักแสดงนำมืออาชีพมาอย่างมากมายอย่าง ชอนอูฮี มาแระชันบทบาทกับ คิมดงอุค เรียกได้ว่าทั้งสองผ่านซีรี่ย์แนวนี้มาอย่างมากมาย และนอกจากนี้ยังมี ยุนพัค,พัคโซจิน,อียอน ,ฮงซึงบอม และ ยูฮีเจ ที่จะเข้ามาเสริมทัพความสนุกให้กับซีรี่ย์ ภารกิจลับยัยนักต้มตุ๋น (2023) Delightfully Deceitful 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทย-พากย์ไทย