เรื่องย่อ : Deliver Me (2024) ในกำมือ ซับไทย  สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Deliver Me (2024) ในกำมือ” เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า อาชญากรรม ระทึกขวัญ ที่จะพาคนดูไปติดตามเหตุการณ์โศกนาฏกรรม ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กชายสองคนอย่าง “บิลลี่”และ “ด็อกจ์” เพื่อนสนิทที่ได้รับคัดเลือกจากแก๊งค์ท้องถิ่น อย่างไรก็ตาม สถานการณ์กลับแย่ลงหลังจากเหตุการณ์ที่อาจถึงแก่ชีวิต โดยทุกนิ้วชี้ไปที่เด็กหนุ่มที่พยายามรักษาความบริสุทธิ์ของเขาไว้ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นและครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้อง นอกจากนี้แล้วตัวเรื่องไม่ใช่ซีรี่ย์แนวระทึกขวัญเท่านั้น แต่ยังเป็นการสะท้อนปัญหาสังคมและวิธีที่เยาวชนได้รับการปฏิบัติ  

ดูซีรี่ย์ Deliver Me (2024) ในกำมือ

รีวิวซีรี่ย์ Deliver Me (2024) ในกำมือ

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เรื่องใหม่จากทางเน็ตฟลิกซ์ ที่ทางเราจะอยากจะมาแนะนำให้ได้รับชมกันอย่าง “Deliver Me (2024) ในกำมือ” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากประเทศสวีเดน ที่แสดงนำโดย โอลเล สตรันด์ ,ยาเซอร์ ฮัสซัน และ อาร์ดาลัน เอสไมลี พร้อมทีมนักแสดงสมทบอีกเพียบอย่าง ยุสรา วาร์ซามา,อับดิราห์มาน โมฮาเมด,โซโลมอน นยี,ไทโรน มิเคเล,อิบราฮิม คาบลี,ยูสรา ฮัสซัน และ ฮิดายา อาเวส สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นประเภท ดราม่า อาชญากรรม ระทึกขวัญ ที่เกี่ยวกับวัยรุ่น และที่สำคัญยังเป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ

มาลิน เพอร์สัน โจลิโต และถูกนำมาเขียนบทดัดแปลงโดย อเล็กซ์ ฮาริดิ พร้อมผู้กำกับชื่อดังอย่าง แอนนา แซคคริสสัน โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวเด็กวัยรุ่นอายุ 14 ปี ที่ได้ก่อเหตุอาชญากรรมที่น่าสยดสยอง ทำให้สังคมตั้งคำถามว่าแล้วใครจะเป็นผู้รับผิดชอบ พร้อมหรือยังที่จะลุ้นไปกับพวกเขาใน Deliver Me (2024) ในกำมือ ทั้งหมด 5 ตอนเท่านั้น จะออกอากาศในวันที่ 24 เมษายน 2024 นี้ห้ามพลาด