ซีรี่ย์จีน Desire Catcher (2023) ซับไทย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงนำชาวจีนอย่าง เจิ้งเย่เฉิง และ ซินอวิ๋นหลาย สองนุ่มหล่อมาดเท่ กับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของพวกเขา Desire Catcher (2023) เรียกได้ว่าเป็นการประชันบทบาทกันครั้งแรกระหว่างสองหนุ่ม จะนำพาท่านผู้ชมไปพบกับ เรื่องราวลึกลับที่จะนำพาไปสู่การไขคดี สำหรับนักแสดงนำชายอย่าง เจิ้งเย่เฉิง เขานั้นเคยเป็นพระเอกในซีรี่ย์โรแมนติกย้อนยุคหลายเรื่อง

บอกเลยว่าแต่ละเรื่องล้วนทำให้เขานั้นโด่งดังมาอย่างมากมายส่วน ซินอวิ๋นหลาย เขานั้นมีซีรี่ย์ที่โด่งดังมาหลายเรื่องหม่ว่าจะเป็น ฝันคืนสู่ต้าชิง ในบทองค์ชายสิบสี่และ หลิงหลงสาวน้อยพลังเซียนเรียกได้ว่าหลายๆคนอาจจะได้เห็นผลงานของพวกเขาทั้งสองแล้ว และแน่นอนว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด Desire Catcher เป็นซีรี่ย์จีนประเภท สืบสวนสอบสวนจิตวิทยาของช่อง Mango TV ที่ตอนนี้ดำเนินเรื่องราวความสนุกมาถึงอีพีที่ 10 แล้วบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นสมกับที่รีวิวอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ Desire Catcher (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Desire Catcher (2023)

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ Desire Catcher จะบอกเล่าเรื่องราวของ “หลู่เฟิงผิง” (แสดงโดย เจิ้งเย่เฉิง) เขาคือนักสะกดจิตอัจริยะชั้นยอด ที่มีความสามารถในการคาดเดาและวิเคราะห์สิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างแน่วแน่ เป็นคนกวนๆนิดสบายๆแต่เป็นคนจริงใจมาก แต่ทว่าเขานั้นเป็นลูกชายของเหยื่อในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาแต่ทว่าคดีนี้ได้กับมาเกิดขึ้นอีกครั้ง จากนั้นเขาจึงเลือกที่จะเข้าหา “หลัวเฟย” (แสดงโดย ซินอวิ๋นหลาย) ซึ่งเป็นตำรวจหน่วยอาชญากร ที่ได้รับทำคดีฆาตกรรมนี้

“หลัวเฟย” เป็นคนที่น่ารัก สุขุม มาดเท่ห์รักในหน้าที่การงาน เมื่อทั้งสองได้พบกัน พวกเขาต่างเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้กันฟัง จากนั้นพวกเขาได้เริ่มสืบสวนเกี่ยวกับคดีนี้ร่วมกัน ในตอนแรกต่างฝ่ายก็ต่างหวาดระแวงกันและกัน แต่ทว่าเมื่อผ่านอันตรายมาด้วยกัน จากนั้นพวกเขาก็เริ่มไว้วางใจกันมากขึ้น จากนั้นจึงเกิดเป็นมิตรภาพที่ดี แต่ทว่าระหว่างการสืบสวนนั้นได้พบกับเรื่องราวมากมาย ที่ทำให้พวกเขารู้ลึกเข้าไปในเบื้องหลังอันดำมืด รับชมแบบซับไทยเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์จีนซับไทย