เรื่องย่อ Destined with You (2023) รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง : สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “อีฮงโจ” (รับบทโดย โจโบอา) ข้าราชการระดับต่ำสุดแต่เธอนั้น ตั้งใจทำงานดีโดยเสมอมาแต่กลับโดนร้องเรียนทางแพ่งมากกว่าคนอื่นๆ และการใช้ชีวิตของ “อีฮงโจ” เธอก็มักจะอยู่เพียงลำพัง แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอนั้น ได้บังเอิญได้เป็นเจ้าของหีบไม้เก่า โดยที่ไม่รู้เลยว่านั้นเป็นกุญแจไขคำสาปจาก

“จางชินยู” (รับบทโดย โรอุน) ทนายความหนุ่มสุดหล่อ ที่ทั้งเก่งและฉลาดเพอร์เฟคแบบสุดๆ และผู้คนก็ต่างสนใจในตัวของเขาทุกที่ที่เขาไป แต่หากรู้ไหมว่าเขาได้ป่วยเป็นโรคประหลาด ที่ไม่มีใครสามารถอธิบายได้ และอากาศก็เริ่มรุนแรงมากขึ้น และเริ่มสิ้นหวังเมื่อไม่มีทาง แก้ไขคำสาปที่ติดตัวครอบครัวมาหลายชั่วอายุคนทำให้ “จางชินยู” ได้ขอความช่วยเหลือจาก “อีฮงโจ” ที่เป็นเจ้าของหีบไม้เก่าใบนั้น

ดูซีรี่ย์ Destined with You (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Destined with You (2023) รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง

เตรียมสานต่อความสนุกไปกับซีรี่ย์เกาหลีสุดฮอตอย่าง “Destined with You (2023) รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง” เรียกได้ว่าช่วงนี้ซีรี่ย์เกาหลีกำลังแรงโดยเฉพาะเรื่องที่พึ่งจบไปล่าสุดอย่าง King the Land เรียกได้ว่าคนดูยังมูฟออนไม่หายเลย และล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกช์ก็เตรียมสาดความสนุกกับซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง “Destined with You รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง” บอกเลยว่าไม่ให้หายใจหายคอกันเลยทีเดียว โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปพบกับเรื่องราวของความรัก ที่ท้าทายโชคชะตาของทนายความหนุ่มหล่อ ที่มีชั่วโมงบินสูงแต่เบื้องหน้าที่สมบูรณ์แบบนั้น ไม่มีใครรู้เลยว่า้ขาต้องต่อสู้กับคำสาปของครอบครัว

Destined with You (2023) รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง

และนางเอกที่เป็นข้าราชการที่มีชีวิตเหมือนคนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาเพราะว่าเธออาจจะเป็นยาที่ช่วยแก้คำสาปของพระเอกได้ “Destined with You รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง” ได้คู่พระนางที่เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆอย่าง “โจโบอา” และ “โรอุน” เสริมทัพความสนุกด้วย “ฮาจุน” และ “ยูรา”  ถือว่าแต่ละคนนั้นเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมาก แถมยังได้ผู้กำกับจากซีรี่ย์  Voice Season 3, Tunnel และ Oh My Baby อย่าง “นัมกีฮุน” มาขึ้นแท่นกำกับอีกด้วยบอกเลยว่าห้ามพลาดที่ 320HD.COM