เรื่องย่อ:Devil Falls in Love with Fairy (2023) ลิขิตรักองค์ชายอสูร เป็นเรื่องราวของนางเอก “เหออี้ฮวน” เธอคือนักวิจารณ์ภาพยนตร์สาวสวยในยุคปัจจุบันที่กำลังประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อโชคชะตาได้เล่นตลกกับเธอ เมื่อเธอได้ทะลุมิติไปยังยุคโบราณในร่างของภรรยาของ “เสวียนหมิง” องค์ชายของเผ่าราตรีโบราณ และภารกิจในครั้งนี้ของ “เหออี้ฮวน” คือต้องคอยดูและไม่ให้ “เสวียนหมิง” กลายร่างเป็นปีศาจร้ายจากนั้นเธอจึงหาวิธีกำจัดจัดปีศาจทั้งห้าเท่านั้น เธอถึงจะกลับไปยังโลกปัจจุบันได้ แต่ทว่าเมื่อทั้งสองได้เผชิญหน้ากันอันตรายมาด้วยกันมากมาย ทำให้องค์ชายที่เย็นชาอย่าง “เสวียนหมิง” ค่อยๆเริ่มความรักที่แสนอบอุ่นให้กับ “เหออี้ฮวน”  

Devil Falls in Love with Fairy (2023) ลิขิตรักองค์ชายอสูร

รีวิว Devil Falls in Love with Fairy (2023) ลิขิตรักองค์ชายอสูร 

สำหรับใครที่กำลังมองหามินิซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซีฟอร์มเล็กๆ ที่มีเนื้อหาสนุกเข้มข้น ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้เหมาะที่สุดในตอนนี้ “Devil Falls in Love with Fairy (2023) ลิขิตรักองค์ชายอสูร” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก WeTV ที่พึ่งออกอากาศวันแรกเมื่อ 8 ธันวาคมนี้ ที่ได้ผู้กำกับเเละเขียนบทโดย “เฉิน ต้าเซี่ย” ที่เคยทำซีรี่ย์ให้ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายเรื่อง และเรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กัน “Devil Falls in Love with Fairy ลิขิตรักองค์ชายอสูร” เป็นซีรี่ย์ประเภท ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า ที่ได้คู่พระนางหล้อสวยเคมีเข้ากันดีอย่าง

ดูซีรี่ย์จีน Devil Falls in Love with Fairy (2023)

นักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “ก่วนเยว่” พระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง ราตรีรักนิรันดร์ Night of Love with You มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “ถูจื่ออิ๋ง” นางเอกจากซีรี่ย์เรื่อง รักนี้เล่นนอกบท (Stick to the Script!) นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น หลี่เฉินฮุย, เจิ้งฉี และ เฉียนซืออี๋ ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีนักแสดงนำสถดปังเยอะมาก ในส่วนของความยาวของซีรี่ย์มีทั้งหมด 25 ตอนเท่านั้น หากใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ สามารถรับชมในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทยได้ที่ 320HD.COM