เรื่องย่อ:Different Princess ฮวาชิงเกอ (2024) เรื่องราวของนักเขียนหญิงที่ชื่อ “ฮวาชิงเกอ” ในขณะที่เธอกำลังนั่งเขียนนิยายเรื่องหนึ่ง จู่ๆเธอก็ได้ทะลุเข้าไปในโลกของนิยายเรื่องที่เธอเขียน แถมยังเป็นเพียงแค่ตัวประกอบที่มีบทบาทน้อยนิดอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่ “ฮวาชิงเกอ” เป็นคนเขียนบทขึ้นมาเองทำให้เธอมั่นใจว่า ตัวเองต้องพลิกสถานการณ์ได้แน่นอน แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปทำให้เธอตกหลุมรัก “จี้ฉู่” องค์ชายที่เย็นชาจนยากที่จะตัดใจ จากนั้นความรักของทั้งสองก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

ดูซีรี่ย์จีน Different Princess ฮวาชิงเกอ (2024)

รีวิวซีรี่ย์ ฮวาชิงเกอ Different Princess (2024)

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Youku international ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ มาเอาใจแฟนๆสายซีรี่ย์จีนทั้งพากย์ไทยและซับไทยไปพร้อมกับพวกเขาใน “ฮวาชิงเกอ Different Princess (2024)” เป็นซีรี่ย์ฟอร์มกลางๆประเภท ย้อนยุค สืบสวน แฟนตาซี โรแมนติก ที่น่าสนใจมากเพราะมีพล็อตที่ดึงดูดคนดูว่าด้วยเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นนักเขียนนิยายที่ได้ทะลุมิติเข้าไปอยู่ในโลกของนิยาย ที่ตนเองเขียนในร่างของตัวประกอบ จากนั้นเมื่อนิยายที่ตนเองเขียนกับมือมีจุดจบเช่นนั้น เธอสามารถเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตได้หรือไม่ ต้องไปรับชมกันต่อ “ฮวาชิงเกอ Different Princess” นอกจากจะมีพล็อตที่น่าชื่นชมแล้ว ยังได้ยกทัพนักแสดงนำสุดปังโดยเฉพาะสาวไทย เพราะเรื่องนี้หล่อทั้งพระเอกและพระรองเลย

Different Princess ฮวาชิงเกอ (2024)

หวังว่าใครหลายๆคนคงรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นนางเอกที่ได้ “ซ่งอี้เหริ่น” นางเอกจากซีรี่ย์ดังเรื่อง The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น มาประกบคู่กับหนุ่มหล่ออย่าง “ติงเจ๋อเหริ่น” พระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก พร้อมด้วยพระรองสุดหล่ออย่าง “ซุนจู่จวิน” พร้อมคนอื่นๆอีกมากมายอย่าง จูหรงจวิ้น,ซ่งจูจวิ้น ,จางอวิ๋นหนาน,หลินลู่,หวังจวิ้นเจ๋อ และ ฉู่ฮั่น ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีนักแสดงนำเยอะมาก  “ฮวาชิงเกอ Different Princess” ได้ผู้กำกับอย่าง “เสิ่นจินเฟย” มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย ในส่วนความยาวของซีรี่ย์จะมีทั้งหมดถึง 36 ตอนสามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM ทั้งพากย์ไทยและซับไทย