เรื่องย่อ Don’t Disturb Me Farming ฟาร์มนี้มีรัก (2024) ว่าด้วยเรื่องราวของ “จ้วงเสี่ยวหมาน” เธอคือเด็กสาวไร้เดียงสาที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม แต่เธอต้องมาคอยรับมือกับซีอีโอหนุ่มอย่าง “หลินเซียน” เป็นคนที่ไร้มีหัวใจแข็งกระด้าวแถมยังยิ่งยโสทั้งสองที่นิสัยแตกต่างกันอย่างฟ้ากับเหว ได้ถูกผู้ใหญ่หมั้นหมายให้เเต่งงานกันอย่างกระทันหัน เพราะสัญญาบางอย่างทำให้ทั้งสองจำใจอยู่ร่วมกันในพื้นที่เกษตรกรรมแห่งนี้ แต่ไม่คิดเลยว่าการแต่งก่อนรักจะทำให้ความรักที่แสนโรแมนติกของพวกเขาก่อตัวขึ้นจริงๆแถม “หลินเซียน” และ “จ้วงเสี่ยวหมาน” จับมือกันเพื่อผ่านอุปสรรค์มากมายจนได้

ดูซีรี่ย์ Don't Disturb Me Farming ฟาร์มนี้มีรัก

รีวิวซีรี่ย์ Don’t Disturb Me Farming ฟาร์มนี้มีรัก (2024)

เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์สุดน่ารักเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าใครเป็นสาย โรแมนติก ดราม่า ผสมผสานคอมเมดี้เล็กน้อยห้ามพลาดเลย “Don’t Disturb Me Farming ฟาร์มนี้มีรัก (2024)” เป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง หลู่ไห่ดัง และยังเป็นผลงานล่าสุดของนักเขียนฝีมือดีอย่าง ลูซู และ หวัง ลิลี่ โดยฉากหลังของซีรี่ย์นั้นจะพาคุณไปพบกับบรรยากาศแห่งท้องทุ่ง ที่ดูสดใสสะอาดตาและเต็มไปด้วยอาการที่แสนบริสุทธิ์ ท่ามกลางหัวใจของคู่พระนางที่ได้ก่อตัวขึ้นบนพื้นที่แห่งนั้น บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกแนวพระเอกนางเอกที่ต่างก็เป็นพ่อแง่แม่งอนกันมา นอกจากเนื้อเรื่องจะฟินแล้วสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดก็คือนักแสดงนำทั้งสองอย่าง “ชวีเมิงยู่ว” นางเอกสาวตัวเล็กน่ารักจากซีรี่ย์ ทุ่มหมดใจ ไปสุดทาง An Actor’s Rhapsody

 Don't Disturb Me Farming ฟาร์มนี้มีรัก (2024)

ซึ่งในเรื่องนี้เธอจะมารับบทเป็นหญิงสาวที่มีความดื้อรั้นและหยิ่งทะนง ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น บอกเลยว่างานนี้เธอทำออกมาได้ดีมาก ครั้งนี้มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มอย่าง “หลี่จัวหยาง” จากซีรี่ย์ Mutual Redemption Love เพลิงแค้นถอนรัก เรียกได้ว่ากำลังมาแรงในวงการมินิซีรี่ย์เลยก็ว่าได้ ครั้งนี้จะมารับบทบาทเป็นเจ้าสัวหนุ่มที่มีหัวใจเย็นชาผู้มีจิตใจแข็งกระด้าง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมสุดปังสุดเพียบ ที่พร้อมจะมาเสิรฟ์ความสนุกให้กับคนดูไม่ว่าจะเป็น หลิวมู่ซือ,อวี่ซาน,หวงไห่เทา,กัวซิงเฉิน,เจียงจื่อเถิง และ เจิ้งเหว่ยจือ อีกด้วย สำหรับความยาวของเรื่องจะมีทั้วหมด 24 ตอนเท่านั้น ออกอากาศพากย์ไทยและซับไทยในวันที่  25 พฤษภาคม 2567 นี้เป็นต้นไปบอกเลยว่าห้ามพลาดที่ 320HD.COM