เรื่องย่อ : ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน Doona! (2023) เป็นเรื่องราวของอดีตไอดอลสาวสวยที่ชื่อ “อีดูนา” เธอเป็นสาวเกิร์ลกรุ๊ปที่ป็อปมากที่สุดในศตวรรษ แต่ตัดสินใจลาออก แถมยังได้ประกาศลาออกจากวงอย่างกะทันหันโดยที่ไม่มีสาเหตุจากนั้น “อีดูนา” ได้ย้ายที่ที่พักมาอยู่ที่แชร์เฮ้าส์ชั้นล่าง ซึ่งห้องนั้นเป็นห้องที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย จากนั้นเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยการอาศัยอยู่เพียงลำพัง และลึกลับไม่ออกไปพบผู้คน เพื่อปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอก แต่กลับไม่คิดว่าจะมีนักเรียนหนุ่มอย่าง “อีวอนจุน” ที่อยู่ห้องชั้นบนของห้องเธอ เป็นคนที่นิสัยดีและอบอุ่น จากคนแปลกหน้ากลายมาเป็นเซฟโซนที่ดีให้กัน “อีวอนจุน” จะสามารถทะลายกำแพงหัวใจที่ปิดกลั้นของ “อีดูนา” ได้หรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน  

ดูซีรี่ย์ ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน Doona! (2023)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) 

สำหรับคอซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า เพราะว่า Netflix ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์เรื่อง “ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับรองสนุกแน่นอน ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่มีเนื้อเรื่องดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่แต่งโดย มินซงอา และแน่นอนว่าหลังจากที่เผยตัวอย่างสุดโรแมนติกปนขมออกมาแล้ว เรียกได้ว่าว่าสร้างความประทับใจให้กับคนดูเพียงแค่ดูตัวอย่าง และที่สำคัญ  “ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)” จะทำการออกอากาศในวันที่ 20 ตุลาคมนี้อย่างแน่นอน ทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่าน ได้รับชมกันทั้งพากย์ไทยและซับไทยแน่นอน

ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน Doona! (2023)

และซีรี่ย์เรื่องนี้ขอการันตีความสนุกโดย อีจองฮโย ผู้กำกับที่สร้างผลงานให้กับซีรี่ย์เรื่อง ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing On You) ส่วนพล็อตหลักของ “ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)” จะคนดูไปติดตามเรื่องราวความรัก ของหนุ่มนักศึกษาธรรมดาคนหนึ่ง และอดีตไอดอลเคป็อป เมื่อฟ้าลิขิตมาให้ทั้งสอง ได้พบกันโดยความบังเอิญ แต่ความรักจะบังเอิญด้วยหรือไม่ต้องไปลุ้นกัน และในคู่พระนางของซีรี่ย์ได้นักแสดงนำสาวสวยอย่าง “แบซูจี” จากซีรี่ย์เรื่อง สตาร์ทอัพ’ (Start-Up) มาประกบคู่กับ “ยางเซจง” จากซีรี่ย์เรื่อง คุณหมอโรแมนติก (Dr. Romantic) เรื่องราวความรักของพวกเขา จะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกันที่ 320HD.COM