เรื่องย่อ Dreaming of Freaking Fairy Tale  (ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า) เป็นเรื่องราวของทายาทกลุ่มบริษัทใหญ่หนุ่มหล่ออย่าง “มุนชามิน” แถมเขายังเป็นประธานคลับสังสรรค์ไฮโซเรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่ม ที่แสนจะเพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นหน้าตาและฐานะเป็นที่จับตามองของสาวๆ แต่ทว่าเขาเป็นคนที่ไม่เชื่อในเรื่องความรัก แถมยังชอบทำตัวยิ่งยโสแถมยังไม่ชอบผู้หญิงช่างฝัน แต่นิสัยของเขาได้เปลี่ยนไปหลังได้พบกับ “ชิมแจริม” ผู้จัดการคลับสาวสวยที่เขาเป็นเจ้าของ ที่เธอเข้ามาทำงานที่นี้ เพราะหวังว่าจะได้พบกับผู้ชาย ที่จะพาชีวิตของเธอดีขึ้นกว่าเดิม แต่ทว่าเมื่อเธอได้รู้จักกับ “มุนชามิน” ทำให้ความคิดของเธอเปลี่ยนไป และต้องอยู่ในได้ด้วยความสามารถของเธอเอง  

ดูซีรี่ย์ Dreaming of a Freaking Fairy Tale (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Dreaming of a Freaking Fairy Tale (2024) ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า 

สิ้นสุดการรอคอยกันสักที สำหรับซีรี่ย์เกาหลีสุดโด่งดังเรื่อง “Dreaming of Freaking Fairy Tale (2024) ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า” เป็นซีรี่ย์ยอดนิยมจาก TVING ที่ไม่ปล่อยให้แฟนคลับชาวไทยต้องผิดหวัง เพราะล่าสุดนี้ทางค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง VIU ได้ประกาศเตรียมออนแอร์ซับไทยอย่างเป็นทางการแล้ว เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 นี้เป็นต้นไปอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีของใครหลายๆคนที่กำลังติดตามอยู่และ Dreaming of Freaking Fairy Tale ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้

ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า (ซับไทย)

ที่แสดงนำโดย “อีจุนยอง” นักแสดงนำหนุ่มหล่อที่คองใจแฟนคลับสาวไทยมาอย่างยาวนาน จากผลงานมากมายของเขาเช่น The Impossible Heir,May I Help You? ปิ๊งหัวใจนายบัตเลอร์ ครั้งนี้มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยดาวรุ่งอย่าง “พโยเยจิน” ที่ขวัญใจหนุ่มไทยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานก่อนหน้านี้ของเธออย่าง Moon in the Day รักแค้นข้ามภพ,Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน และ แท็กซี่ชำระแค้น เสริมความสนุกด้วยนักแสดงสุดปังอย่าง คิมฮยอนจิน และ ซงจีอู นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับสายโรแมนติกอย่าง คิมมินคยอง จากซีรี่ย์แนวรอมคอมเรื่อง Do Do Sol Sol La La Sol สำหรับใครที่กำลังติดตามสามารถรับชมซับไทยได้ก่อนใครที่ 320HD.COM รับรองไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน