เรื่องย่อ : Dusk Love เล่ห์รักแดนสนธยา (2024) เป็นเรื่องราวของ “เจี่ยนโม่หราน” เธอคือดีไซน์เนอร์สาวสวยมากความสามารถ ที่ต้องการหานายแบบหนุ่มมาสร้างแบรนด์อวี่หนีให้กับตัวเอง จากนั้นเธอจึงตัดสินใจเข้าหาชายหนุ่มอย่าง “ฮั่วจินหยาน” นายแบบหนุ่มหล่อที่เพียบพร้อมแถมยังมีความรู้รอบตัว และเธอต้องการให้เขามาเป็นแฟนของเธอเพื่องานของเธอจะได้ราบลื่นมากขึ้น แต่คาดไม่ถึงว่ากลับกลายเป็นตัวเองที่ถูกเล่นงานซะเองเพราะ “ฮั่วจินหยาน” เขานั้นมีอีกหนึ่งตัวตนที่สมบูรณ์แบบคือเป็นเจ้าของบริษัทฟ่านตี้ ที่แอบชอบ “เจี่ยนโม่หราน” มาตั้งแต่ตอนเรียนจากนั้นหลังจากที่ “ฮั่วจินหยาน” ตกลงเป็นนายแบบให้กับเธอ เขาก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของเธอทันที ดูภายนอกเขากลายเป็นภาระของเธอ แต่จริงๆแล้วเป็น “ฮั่วจินหยาน” ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ 

ดูซีรี่ย์จีน Dusk Love เล่ห์รักแดนสนธยา

รีวิวซีรี่ย์ Dusk Love เล่ห์รักแดนสนธยา (2024)

สำหรับมินิซีรี่ย์จีนอีกเรื่องหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้เพราะความโรแมนติก และความดราม่าสุดหนักจัดเต็มมากอย่าง “Dusk Love เล่ห์รักแดนสนธยา (2024)” เป็นมินิจีนเรื่องใหม่แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ความว่าจะออกอากาศในวันที่ 4 มีนาคมนี้เป็นต้นไปอย่างแน่นอนและที่สำคัญใครที่เป็นแฟนคลับของพระเอกหนุ่มหล่อดาวรุ่งอย่าง “ไต้เกาเจิ้ง” ที่เคยโชว์ฝีมือการแสดงในซีรี่ย์เรื่องก่อนหน้านี้อย่าง สาวใช้ที่รัก Maid’s Revenge และ บอดี้การ์ดหนุ่มจาก Forever Love บอกเลยว่าแซ่บมากๆครั้งนี้ในซีรี่ย์ “Dusk Love เล่ห์รักแดนสนธยา” ได้ประกบคู่กับ

Dusk Love เล่ห์รักแดนสนธยา (2024)

นักแสดงนำสาวสวยอย่าง “อันหย่งช่าง” บอกเลยว่าคู่นี้เป็นอีกคู่ที่น่าจับตามอง และยังได้ทัพนักแสดงเสริมอีกมากมาย ที่จะมาสร้างสีสันให้กับซีรี่ย์อย่าง หวังเจ๋อเซวียน, เฉินอวี้, เก่อเสี่ยวซี และ หวังเย่ สำหรับพล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวของนางเอก ที่มีอาชีพเป็นดีไซน์เนอร์แต่มีเหตุจำเป็นยางอย่างทำให้เธอ ต้องมาแต่งงานกับพระเอกที่เป็นประธานบริษัทชื่อดัง ที่มีชีวิตเพียบพร้อมและสวยหรู แต่มีความจำเป็นบางอย่างที่ทำให้พระเอกต้องปลอมตัวและได้นางเอกคอยช่วยเอาไว้ สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์แนวโรแมนติก ที่ผสมผสารดราม่า บอกเลยว่าเรื่องนี้พล็อตดูดีและคู่พระนางน่ารักบอกเลยว่าห้ามพลาด รับชมทั้งหมด 24 ตอนได้แล้วที่ 320HD.COM