รีวิว Egg and Stone (2023) สาวนักไฝว้ใจนักสู้ 

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์แนว โรแมนติก ย้อนยุค ท่องยุทธภพ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Egg and Stone สาวนักไฝว้ใจนักสู้” เป็นมินิซีรี่ย์ปี 2023 ที่พึ่งออกอากาศเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา หากใครที่กำลังหาซีรี่ย์แนวนี้ดูกันแบบเพลินใหม่ๆบอกเลยว่าเรื่องนี้ขอแนะนำเลย “Egg and Stone สาวนักไฝว้ใจนักสู้” ได้นักแสดงนำมากมายไม่ว่าจะเป็น สวี่ลู่, อู๋ซีเจ๋อ,หวังอี้หลุน พร้อมคนอื่นๆอีกมากมาย การดำเนินเรื่องมีทั้งหมด 24 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย สามารถรับชมได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM 

ดูซีรี่ย์ Egg and Stone (2023) สาวนักไฝว้ใจนักสู้

เรื่องย่อ Egg and Stone (2023) สาวนักไฝว้ใจนักสู้

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ฮั่วซิงเฉิน” (รับบทโดย สวี่ลู่) เธอคือบุตรสาวของเจ้าสำนักขุนเขาอู่เยว่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพรรคอันดับหนึ่งแห่งยุทธภพ และที่สำคัญเธอกยังเป็นหญิงสาวที่เก่งในเรื่องของการต่อสู้และฉลาดไหวพริบเป็นเลิศ แต่ด้วยความที่เธอนั้นเป็นสตรีทำให้ยาก ที่จะถูกผู้คนยอมรับถึงแม้ว่าพ่อของเธอ จะยังไม่เข้าใจในตัวของเธออีกทั่งยังประกาศหาคนมาสมรสกับเธอ โดยที่ไม่รู้เลยว่าความฝันที่แท้จริงของ “ฮั่วซิงเฉิน” นั้นคือการเข้าสู่การเป็นผู้นำในยุทธภพ

และไม่คิดว่าชีวิตนี้ของเธอ จะจบลงโดยการใช้ชีวิตแบบแต่งงาน  “ฮั่วซิงเฉิน” พยายามที่จะหนีการแต่งงานครั้งนี้จนกระทั่งได้มาพบกับ “เจี่ยงปู้ทิง” (รับบทโดย อู๋ซีเจ๋อ) นายน้อยแห่งหุบเขา ที่จะช่วยเหลือ “ฮั่วซิงเฉิน” เอาไว้และเขาคือหนึ่งในชายที่จะสมัคการเข้าแต่งคัดเลือกครั้งนั้น แต่มีเหตุบางอย่างทำให้ไม่มีโอกาสลงสมัคร จากนั้นการช่วยเหลือเธอในครั้งนี้่ถือว่า “เจี่ยงปู้ทิง” ทำคะแนนกับเธอคนนี้ก่อนหน้าคนอื่นๆเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM