เรื่องย่อ : Embrace Love (2023) โอบกอดเธอที่รัก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวสุดโรแมนติกของสามคู่รัก เริ่มต้นกันที่คู่พระเอกนางเอกอย่าง “เหยียนมั่ว” (รับบทโดย จงหยวนหยวน) เธออยู่ในโลกอนาคตมีอาชีพเป็นนักแสดงสาวสวย แต่ดันป่วยเป็นโรคเลือด ที่หาวิธีรักษายังไม่ได้ มีเพียงคนเดียวที่จะสามารถรักษาเธอได้คือ “กู้เหยี่ยนจือ” (รับบทโดย จางเชา) หนุ่มนักวิทยาศาสตร์สุดอัจฉริยะในยุคปัจจุบัน จากนั้นการเดนทางข้ามเวลาของ “เหยียนมั่ว” จึงได้เริ่มต้นขึ้นและเมื่อนางเอกพยายาม ที่จะเลือดของพระเอกไปรักษาตนเอง โดยการเข้าใกล้เขา แต่ดันไปตกหลุมรักพระเอกเสียเอง และอีกสองคู่รักจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM

ดูซีรี่ย์จีน Embrace Love (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Embrace Love (2023) โอบกอดเธอที่รัก

มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่แฟนต่างรอคอยมากที่สุดอย่าง Embrace Love หรือชื่อไทยคือ “โอบกอดเธอที่รัก” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่จะเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 30 กันยายนนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทยผ่านทางช่อง youku โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นดาราสาวสุดฮอตในอนาคต ที่ป่วยเป็นโรคเลือดที่ไม่มีทางรักษา ก่อนที่จะรู้ว่าผู้ที่จะสามารถช่วยชีวิตของเธอได้ คือพระเอกที่อยู่ยุคปัจจุบันเท่านั้น “Embrace Love โอบกอดเธอที่รัก” เป็นซีรี่ย์ที่นำเอาเรื่องความรักโรแมนติก มาผสมผสานกับการข้ามเวลาได้อย่างน่าทึ่ง

โอบกอดเธอที่รัก EP.1-30 ซับไทย-พากย์ไทย

ถือว่าไม่ใช่พล็อตแปลกใหม่อะไรมากมายก็จริง ในส่วนที่น่าสนใจคือพระเอกนางเอกที่เคมีเข้ากันแบบสุดๆอย่าง “จงหยวนหยวน” นางเอกสาวสวยสุดฮอต มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มอย่าง “จางเชา” พร้อมทีมนักแสดงสมทบสุดปังมากมายเช่น หยางปิงจัว ,เฉาซีเยว่ ,หลิวช่าง ,หม่าซินโม่ ,เติ้งข่าย และ หลิวเจ๋อเอ๋อร์ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้แค่นักแสดงก็กินขาดแล้ว แถมเนื้อเรื่องยังน่าสนุกอีกด้วยสายซีรี่ย์โรแมนติก แฟนตาซี เรื่องนี้ไม่ควรพลาด รับชมได้ที่ 320HD.COM ทั้งหมด 30 ตอนในรูปแบบของซับไทย-พากย์ไทย