เรื่องย่อ : Estranged Fall In Love (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ชางหนานอวี่” (รับบทโดย เหยียนจื่อเสียน) กษัตริย์แห่งราชวงศ์วูได้ช่วยเหลือ “หนานซื่อ” (รับบทโดย หูตันตัน) ซึ่งเป็นคนรักในวัยเยาว์ของเขา หลังจากนั้นองค์ชายต้องแบกรับผลกรรมแสนเจ็บปวด และไม่สามารถแต่งงานกับหญิงคนไหนได้อีกเลย แต่ทว่าทั้งสองไม่ยอมจำนนต่อโชคชะตา “ชางหนานอวี่” และ “หนานซื่อ” จึงได้สาบานไว้ว่าพวกเขาจะร่วมมือกัน ต่อสู้กับสิ่งที่เรียกว่าอาญาสวรรค์และคำสาปจนกว่าจะสำเร็จจะเป็นอย่างไรต้องไปชมกัน

Estranged Fall In Love (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน Estranged Fall In Love (2023) ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา 

ในวันที่ 9 กันยายนนี้คอซีรี่ย์จีนเตรียมพบกันที่ WeTv ไปกับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง “Estranged Fall In Love” ซีรี่ย์ปี (2023) แนว ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ได้คู่พระนางที่เคมีเข้ากันอย่างนักแสดงหนุ่ม “เหยียนจื่อเสียน” พระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง My Uncanny Destiny )โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก) ที่พึ่งจบไปเมื่อปีที่แล้ว บอกเลยว่าทั้งหล่อละมุนเลยทีเดียว ครั้งนี้มาพร้อมกับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “หูตันตัน” Youth Should Be Early (อุ่นใจนักเมื่อรักมีเธอ) ก็ถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของเธอเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าทั้งสองจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน “Estranged Fall In Love” ได้ได้นักแสดงสมทบสุดปังมากมาย

ดูซีรี่ย์จีน Estranged Fall In Love (2023)

ไม่ว่าจะเป็น ฟ่านจินเจีย,โจ จุน ห่าว,หวังเฉียง,จินหยาง,หนิงเซียนโจว และ หวัง จุน เจ๋อ บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน และถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีนักแสดงเยอะพอสมควร และที่สำคัญยังจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น ออกอากาศในรูปแบบของซับไทย โดยเนื้อเรื่องของ “Estranged Fall In Love” การดำเนินเรื่องจะพูดถึงการต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์ ของพระเอกนางเอกที่เนื้อเรื่องถูกใส่ร้าย​ ทรยศต่อศัตรู​ ตะสนุกแค่ไหนต้องมาติดตามกันเลยที่ 320HD.COM