ซีรี่ย์จีน Ever night สยบฟ้าพิชิตปฐพี สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์จีนแนว แอ็คชั่น แฟนตาซี ย้อนยุค คุณจะไม่อยากพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Ever night สยบฟ้าพิชิตปฐพี” ตอนนี้ก็ได้ทำมาทั้งหมดถึง 2 ภาคแล้วบอกเลยว่าDGอลังการงานสร้างมาก หลายๆคนต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนกับซีรี่ย์เรื่องดาบมังกรหยก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ที่น่าดูมาก ซึ่งสร้างมาจากนิยายออนไลน์ที่มียอดผู้ติดตามมาสร้างเป็นซีรีส์ “Ever night สยบฟ้าพิชิตปฐพี” ตั้งแต่ออกอากาศจบไปแล้วทั้งสองภาค บอกเลยว่าสนุกทั้งสองภาคเลยจริงๆ ต้องแนะนำให้ไปดูเลย

ดูแบบยาวๆเพลินๆเนื้อหาสนุกเข้มข้นมาก น้ำหนักของเรื่องนี้ออกไปทางแฟนตาซีสูงมาก  แต่พอดูรวมๆแล้วเป็นเหมือนซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น แฟนตาซี ย้อนยุค ที่ค่อนข้างมีผู้เข้าชมมากพอสมควร สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ เฉินเฟยยวี๋, ซงอี้เหริน,  เจิ้งเส้าชิว ,ซุนจู่จวิน และ หยวนปิงเหยียน ใครที่ยังไม่ดูบอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้ “Ever night สยบฟ้าพิชิตปฐพี” ซีซั่น 1 ประกอบไปด้วย 60 ตอนด้วยกัน และซีซั่นที่ 2 จะมีทั้งหมด 43 ตอนสามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา “Ever night สยบฟ้าพิชิตปฐพี” กำกับโดย “หยาง หยาง” ทั้งสองภาคจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อด้านล่าง 

Ever night สยบฟ้าพิชิตปฐพี Season 1-2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ Ever night สยบฟ้าพิชิตปฐพี 

เป็นเรื่องราวการแก้เเค้นของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า “หนิงเชวี่ย” (แสดงโดย เฉินเฟยยวี๋) ที่มาพร้อมกับสาวใช้ของเขาอย่าง “ซังซัง” (แสดงโดย ซงอี้เหริน) สำหรับชายหนุ่มอย่าง “หนิงเชวี่ย” เขานั้นเป็นคนเดียวที่เอาชีวิตรอดมาได้จาก การฆ่าล้างตระกูลของจวนแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นถัง แต่ในตอนที่เขาหนีออกมาได้ “หนิงเชวี่ย” ได้ช่วยชีวิตของเด็กสาวตัวน้อยที่นอนอยู่กองศพ จากนั้นเขาได้เลี้ยงดูเด็กคนนี้และได้ตั้งชื่อให้เธอว่า “ซังซัง” เพราะว่าเธอนั้นมีปานรูปใบซังอยู่ที่เท้า เขานั้นเลี้ยงดูเด็กน้อยคนนี้ให้เป็นนางรับใช้ ใช้วิธีหาเงินโดยการตามล่าโจรภูเขาโดยการ ตัดหัวพวกโจรอย่างเลือดเย็น

จนได้ฉายาว่า คนตัดฟืนแห่งทะเลสาปซูปี้“หนิงเชวี่ย” และ “ซังซัง” ได้เดินทางไปเรื่อยๆจนมาถึงเมืองหลวง เพราะมีจุดประสงค์ที่จะแก้เเค้น จากนั้นพวกเขาได้ปักหลักอยู่ที่นี้โดยการเปิดร้านขายหนังสืออักษร เพราะว่า “หนิงเชวี่ย” มีพรสวรรค์ในการเขียนหนังสือ ในสมัยนั้นแล้วสำหรับลูกผู้ชาย ลายมือ นั้นคือยศจริง ๆ จากนั้นเขาสู้ชีวิตมาจนได้ขึ้นมาเป็น ศิษย์สำนักอักษรซึ่งเป็นสำนักที่เลื่องชื่อในยุทธภพ และได้เป็นถึงศิษย์ชั้น 2 ของหลังเขา และเขาคือ ศิษย์สายตรงของจอมปราชญ์ เจ้าสำนักอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี