เรื่องย่อ : Everything Now (2023) เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นที่ชื่อ “มีอา โปลันโก” (รับบทโดย โซฟี ไวลด์) ที่อาศัยอยู่ในลอนดอน ตอนนี้เธอได้กลับมายังบ้านของตัวเองอีกครั้ง หลังจากที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เพื่อฟื้นตัวจากอาการเบื่ออาหารมาเป็นเวลาลานาน “มีอา โปลันโก” เธอได้กลับไปยังโรงเรียนอีกครั้งและเริ่มก้าวเข้าสู่โลกแห่งความสับสนวุ่นวาย และพบว่าเพื่อนของเธอเองได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นได้ตามปกติหลังจากที่เธอไม่อยู่ และนับจากนั้นเธอได้มีเพื่อนใหม่สามคนอย่าง ลอริน อาจูโฟ,แฮร์รี แคดบี และ โนอาห์ โธมัส ที่มีความหลงใหลในความเป็นวัยรุ่น ทำให้ “มีอา โปลันโก” ที่ไม่เคยเปิดโลกกว้างได้พบกับการออกเดท ปาร์ตี้ และการจูบครั้งแรก  

ดูซีรี่ย์ Everything Now (2023)

รีวิว Everything Now (2023) 

หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนววัยรุ่นสนุกๆ ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้ “Everything Now (2023)” เป็นซีรี่ย์แนววัยรุ่นของประเทศอังกฤษ มีกลิ่นอายของเพศศึกษาผสมกับดราม่าของ Netflix ที่แสดงนำโดย โซฟี ไวลด์, ลอริน อาจูโฟ,แฮร์รี แคดบี,โนอาห์ โธมัส ,สตีเฟน ฟราย เสริมทัพความสนุกด้วย เนียมห์ แมคคอร์แมค,แซม รูเบน,วิเวียน อาเจียมปอง และ อเล็กซ์ แฮสเซล และล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกช์ได้ประกาศตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อย พร้อมปล่อยลงสู่จอให้แฟนๆได้รับชมพร้อมกันในวันที่ 5 ตุลาคม 2566 นี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญยังปล่อยพากย์ไทย มาเอาใจแฟนลับอีกด้วย

ดูซีรี่ย์ Everything Now (2023) พากย์ไทย

บอกเลยว่าคุณจะหลงใหลในเสน่ห์เย้ายวนใจของพวกเขาใน “Everything Now” อย่างแน่นอน และสำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว วัยสุดเข้มข้นเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าสนใจในตอนนี้พร้อมผู้สร้างชื่อดังอย่าง “ริปลีย์ พาร์เกอร์” เรียกได้ว่าพล็อตของเรื่องนั้นมีเนื้อหาที่สุดแปลกห่ามฮาหวานปนเศร้าครบรสอย่างแน่นอน โดยการดำเนินเรื่องจะพูดถึงเด็กสาว ที่ได้ออกจากการพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และกลับมาเรียนโรงเรียนอีกครั้ง หลังจากที่เบื่ออาหารไปเป็นเวลานาน และในรั้วโรงเรียนนี้ทำให้เธอได้ใช้ชีวิตวันรุ่นอย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเพศ ยาเสพติด และปาร์ตี้ ไปติดตามรับชมชีวิตของเธอกันต่อที่ 320HD.COM