รีวิว Evillive (2023) 

มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เกาหลีแนว แอคชั่น ทริลเลอร์ อาชญากรรม ที่คอซีรี่ย์ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก Evillive (2023) ที่ตอนนี้ยังไม่มีวันประกาศที่จะออนแอร์ในไทย แต่จะเริ่มออนแอร์ในเกาหลีทางช่อง ENA ในวันที่ 14 ตุลาคมนี้อย่างแน่นอน Evillive เป็นซีรี่ย์แนวระทึกขวัญ ที่มีการดำเนินเรื่องที่สนุกเข้มข้น และยังได้นักแสดงนำมากฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็น ชินฮาคยูน,คิมยองกวัง และ ชินแจฮา เรียกได้ว่าเป็นการประชันบทบาทกันครั้งแรกของทั้งสามหนุ่มผ่านผลงานการกำกับของ “คิมจองมิน” จากซีรี่ย์เรื่อง Remarriage and Desires การดำเนินเรื่องจะมีเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้นห้ามพลาดที่ 320HD.COM 

ดูซีรี่ย์ Evillive (2023)

เรื่องย่อ Evillive (2023)

เป็นเรื่องราวของ “ฮันดงซู” (รับบทโดย ชินฮาคยุน) ทนายความหนุ่มด้านการทำมาหากิน เขานั้นได้สุ่มหานักโทษและเริ่มจากการไปเยี่ยม และช่วยทำคดีภายนอก “ฮันดงซู” เป็นคนที่จิตใจดีใช้เหตุมาก่อนเสมอ แต่ในอีกด้านหนึ่งของเขาเต็มไปด้วยความมืด จนกระทั่งมีเหตุผลบางอย่าง ที่ทำให้เขาข้ามเส้นความยุติธรรมไป และหันไปเอาดีด้านความชั่วร้าย ส่วนน้องชายของเขาคือ “ฮันบอมแจ” (รับบทโดย ชินแจฮา) เป็นลูกคนละแม่ที่ทำงานในร้านคอมพิวเตอร์มือสอง แถมยังเป็นนายหน้าที่ช่วย “ฮันดงซู” หาลูกความจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง

ดูซีรี่ย์ Evillive (2023) EP.1-10 (ซับไทย)

“ฮันบอมแจ” เริ่มสังเกตุเห็นว่าพี่ชายของเปลี่ยนไปทีละนิดตั้งแต่  “ฮันดงซู” เข้าไปทำคดีให้กับ “ซอโดยอง” (รับบทโดย คิมยองกวัง) ซึ่งคือผู้ที่มีอิทธิพลและเป็นสมาชิกอันดับที่ 2 ขององค์กรอาชญากรรม ดูภายนอกเหมือนไม่มีอะไร และเป็นนักเลงที่เป็นอดีตนักเบสบอลหน้าตาดี แต่ไม่รู้เลยว่าใบหน้าที่ดูดีของเขานั้น ได้เต็มไปด้วยความบ้าคลั่งที่โหดร้ายเอาไว้ข้างใน และ “ฮันบอมแจ” จะสืบหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวนี้ได้หรือไม่ต้องไปรอลุ้นกันในวันที่ 14 ตุลาคม 2566 ที่ 320HD.COM