เรื่องย่อ:Ex-Boyfriend & Boss (2023) แฟนเก่าตัวร้ายเจ้านายของฉัน เป็นเรื่องราวความรักของ “เลี่ยวอวิ๋นเฉิง” และ “ถงเนี่ยน” ทั้งสองเคยมีความรักที่แสนหวานชื่นในตอนเรียนมหาลัย แต่ทว่าด้วยความเข้าใจผิดบ้างอย่าง ทำให้พวกเขาต้องเลิกลากันไป เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี “เลี่ยวอวิ๋นเฉิง” และ “ถงเนี่ยน” ได้บังเอิญพบกันอีกครั้งด้วยฐานะคนพิเศษมากำว่าเดิมเพราะว่า “ถงเนี่ยน” ได้ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง แต่กลับถูก “เลี่ยวอวิ๋นเฉิง” ซื้อบริษัทนั้นไปเป็นของตัวเองทำให้เธอ ต้องทนทำงานอยู่ที่นั้นแต่ “เลี่ยวอวิ๋นเฉิง” พยายามเข้าหาเธอแถมยังรู้ด้วยว่าถึงจะผ่านไปแค่ไหน “ถงเนี่ยน” ก็ยังโสดมาตลอด จากนั้นภารกิจตามจีบแฟนเก่าก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

ดูซีรี่ย์จีน Ex-Boyfriend & Boss (2023)

รีวิวซีรี่ย์ Ex-Boyfriend & Boss (2023) แฟนเก่าตัวร้ายเจ้านายของฉัน

สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่มีเนื้อหาสนุกเข้มข้น และคู่พระนางเคมีเข้ากัน ต้องขอเลยว่าช่วงนี้เรื่องนี้กำลังเป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้อย่าง “Ex-Boyfriend & Boss แฟนเก่าตัวร้ายเจ้านายของฉัน” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่กลับมาออกอากาศอีกครั้งให้เราได้รับชมกันในวันที่ 13 มกราคม 2567 นี้เป็นต้นไปผ่านทาง WeTV บอกเลยว่าหลังจากที่ได้เห็นตัวอย่างแรก ของซีรี่ย์เรื่องนี้และเห็นรายชื่อของนักแสดงนำ ยิ่งพร้อมความน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเนื้อเรื่องว่าด้วยเรื่องราวของ พระเอกและนางเอกที่เคยเป็นคู่รักกันในช่วงที่เรียนมหาลัย แต่มีเหตุผลงานอย่างทำให้ทั้งสองต้องแยกทางกัน และได้กลับมาพบกันอีกครั้ง พวกเขาจะยอมปล่อยเวลาดีๆหายไปอีกหรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน

Ex-Boyfriend & Boss (2023) แฟนเก่าตัวร้ายเจ้านายของฉัน

“Ex-Boyfriend & Boss แฟนเก่าตัวร้ายเจ้านายของฉัน” ได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่างนักแสดงหนุ่มอย่าง “จิ้นเซียว” พระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง Love at Second Sight มาประกบคู่กับ “หลี่เจียเจีย” นักร้องชื่อดังที่จะมารับบทเป็นนางเอกอย่างเต็มตัวในมินิซีรี่ย์เรื่องนี้ พร้อมกับคู่รองสุดน่ารักอย่าง คูเหมิงถิง และ หวังหยู่หลิน บอกเลยว่าคู่นี้น่ารักไม่แพ้พระเอกนางเอกอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีย์จีนแต่ไม่ค่อยมีเวลาดู ต้องเรื่องนี้นี้เลยมีความยาวเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น แถมยังตอนละแค่ 10 นาทีเท่านั้น สามารถรับชมทั้งซับไทยและพากย์ไทยได้ที่ 320HD.COM