เรื่องย่อ : คำลาคือแสงจันทร์ Fall In Love Again (2024) เปิดเรื่องมาที่ “โจวเหมียน” หญิงสาวที่ตั้งท้องกับชายหนุ่มอย่าง “ลู่อวิ๋นไค” และพวกเขาก็กำลังที่จะจัดงานแต่งขึ้นในเร็วๆนี้ แต่ทว่าในคืนงานวันแต่งงานกับมีผู้ไม่หวังดี มาบอกเธอว่า “ลู่อวิ๋นไค” ไม่มีทางที่จะมาเป็นเจ้าบ่าวของเธอได้ เพราะครอบครัวของเขาเป็นครอบครัวที่มีชื่อเสียงด้านสังคมมาก แต่อย่างไรก็ตามงานนี้นี้ทั้งสองเป็นคนจัดมันขึ้นมาในทะเล แต่เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นเมื่อ “โจวเหมียน” ได้พลัดตกน้ำไปและทุกคนคิดว่าเธอตายไปแล้ว จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปนานถึง 6 ปีนางเอกได้กลับมาอีกครั้งทุกคนจำเธอไม่ได้แต่ “ลู่อวิ๋นไค” รู้แก่ใจว่าเป็นภรรยาของเขาจากนั้นจึงทำทุกทางเพื่อให้เธอยอมรับในตัวเขาอีกครั้ง  

ดูซีรี่ย์ คำลาคือแสงจันทร์ Fall In Love Again

รีวิวซีรี่ย์ คำลาคือแสงจันทร์ Fall In Love Again (2024)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่จะมาส่งท้ายเดือนมีนาคมได้น่าสนใจมากอย่าง “คำลาคือแสงจันทร์ Fall In Love Again (2024)” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ออกอากาศให้เราได้รับชมกันจำนวน 8 ตอนแรกที่ผ่าน iQIYI ไปเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2024 ที่ผ่านมาการดำเนินเรื่องจะประกอบไปด้วยทั้งหมด 21 ตอนเท่านั้น ใครที่ยังไม่ได้รับชมต้องรีบแล้ว ถ้าไม่อยากพลาดชมความสนุก “คำลาคือแสงจันทร์ Fall In Love Again” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ส่วนพล็อตของเรื่องนั้นไม่ได้มีความแปลกใหม่อะไรมากมาย แต่ที่น่าสนใจที่สุดก็คือพระเอกและนางเอกเพราะได้ “เติ้งเชาหยวน” พระเอกหนุ่มหล่อไฟแรงจากซีรี่ย์ Meeting You Loving You / ป่วนรักนายพลังจิต

คำลาคือแสงจันทร์ Fall In Love Again (2024) ซับไทย

มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยดางรุ่งอย่าง “ไต้เหยียนนี” จาก ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ | The Blood of Youth ครั้งนี้เธอไจะได้มารับบทนางเอกอย่างเต็มตัว พร้อมด้วยทีมนักแสดงเสริมสุดปังอย่าง หูอี้เหยา ,โจวเฉินเจีย และ ซุนหยิงฮ่าว ที่จะมาสร้างสีสันให้ซีรี่ย์เรื่องนี้น่าดูยิ่งขึ้น หลังจากที่ออกอากาศไปแล้ว ทำเอาคนดูต่างภูมิใจในตัวพวกเขาเป็นอย่างมาก ถึงพล็อตจะไม่ได้แปลกใหม่แต่ความน่ารักของคู่พระนางบอกเลยว่าฟินแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังได้ “เฉิน เว่ย ฉิน” จากซีรี่ย์ My First Love is Secret Love มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย สามารถรับชม คำลาคือแสงจันทร์ Fall In Love Again (2024) ได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM