เรื่องย่อ: Fall In Love With A Scientist (2021) สะดุดรักนายนักวิทย์ เป็นเรื่องราวของ “หยางหลานหาง” และ “ไป๋หลิงหลิง” ทั้งสองคือนักวิทยาศาสตร์ จากโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความจริง พวกเขาได้รู้จักกันผ่านทางอินเทอร์เน็ต แต่ทว่าเมื่อ “หยางหลานหาง” ได้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของเขา พร้อมกับเข้าสอบปริญญาเอก แต่เมื่อมาถึงวันที่สอบไม่คิดเลยว่าเขาจะได้พบกับ “ไป๋หลิงหลิง” ที่รู้จักกันผ่านอินเทอร์เน็ตอีกด้วย แต่ทว่า “หยางหลานหาง” กลับทำให้ยการประชุมวิทยานิพนธ์ที่เตรียมมาอย่างดีของ “ไป๋หลิงหลิง” พังทลายลงจากนั้นทั้งสองได้ทะเลาะกันอย่างหนักแต่ “หยางหลานหาง” คอยติดตามเธอไปทุกที่เพื่อปรับความเข้าใจ จากนั้นพวกเขาตัดสินใจรับฟังกัน ทำให้แก้ไขปัญหาและเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน

ดูซีรี่ย์จีน Fall In Love With A Scientist (2021) พากย์ไทย

รีวิว Fall In Love With A Scientist (2021) สะดุดรักนายนักวิทย์

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ปี 2021 ที่ตอนนี้กำลังมาแรง ถึงจะเป็นซีรี่ย์เก่าแต่ยังคงความสนุกไว้แน่นอน เพราะตอนนี้กำลังออนแอร์ในรูปแบบของพากย์ไทย “Fall In Love With A Scientist (2021) สะดุดรักนายนักวิทย์” เป็นซีรี่ย์จีนประเภท โรแมนติก , คอมเมดี้ , วิทยาศาสตร์ ที่มีการดำเนินเรื่องแบบร่วมสมัย ผลงานชิ้นล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ไต้เสี่ยวเจ๋อ” ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง You Complete Me  กุหลาบกลางมรสุม และได้ “เฉินเจียหลิน” มากำกับร่วมด้วยและเขามีผลงานชื่อดังไม่แพ้กันอย่างซีรีย์ The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร

สะดุดรักนายนักวิทย์ EP.1-24 (พากย์ไทย)

“Fall In Love With A Scientist สะดุดรักนายนักวิทย์” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายสุดฮอตในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ เยว่ลั่วอู๋ซิน ครั้งนี้บอกเลยว่าเนื้อเรื่องที่น่ารักและทันสมัย และบทบาทของนักแสดงนำโดยเฉพาะคู่พระนางที่รับบทโดย “แจสเปอร์หลิว” ที่มีผลงานโด่งดังมากมาย มาประกบคู่กับ “โจวอวี่ถง” นักแสดงนำสาวสวยน่ารัก และยังมีทัพนักแสดงเสริมอีกมากมายอย่าง ไต้จิ่งเหย้า, อู๋ฉงเซวียน,ฟู่อวิ้นเจ๋อ,เฉาซีเยว่,หลี่หลินเฟย,จางเค่อ, ถังอวิ้น และ เฝิงต้าลู่ มาร่วมเสริมทัพความสนุกอีกด้วย บอกเลยว่าสนุกครบทั้ง 24 ตอนในรูปแบบของพากย์ไทยที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทยซับไทย