เรื่องย่อ Falling Before Fireworks (2023) ดอกไม้ไฟแห่งรัก พากย์ไทย โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวความรักของ “ซือชิง” เธอทำงานในธนาคารเงินกู้ ที่ใช้ชีวิตด้วยความทะเยอทะยานทุมสุดตัวให้กับการทำงาน เพราะเป้าหมายของเธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการหาเงินซื้อบ้าน ซื้อรถ และหาความสุขในชีวิตให้กับตัวเอง โดยไม่สนชีวิตคู่แม้แต่น้อย แต่ทว่าความคิดของเธอได้เปลี่ยนไปเมื่อ “ซือชิง” ได้พบกับ “จินเชิน” เขาเป็นช่างฝีมือแบบดั้งเดิมหนุ่มหล่อ ที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างเรียบง่ายกับปู่ของเขา ไม่มีบ้านไม่มีรถและไม่มีเงินมากมายเหมือนกับคนอื่น แต่เขาเต็มไปด้วยความอบอุ่นจิตใจดี ทำให้นิสัยที่ต่างกันเลยไม่ชอบหน้ากัน แต่ทว่าเมื่อได้พบกันมากขึ้นทำให้พวกเขาได้ตกหลุมรักกัน  

ดูซีรี่ย์ Falling Before Fireworks (2023)

รีวิว Falling Before Fireworks (2023) ดอกไม้ไฟแห่งรัก พากย์ไทย

สำหรับใครที่ต้องการมองหาซีรี่ย์จีนปัจจุบันประเภท โรแมนติก ดราม่า ที่ผสมผสานคอมเมดี้เล็กน้อย ให้เนื้อเรื่องน่าสนใจมากขึ้น แถมยังมีการตบมุขขำๆน่ารักๆมาเป็นช่วงๆให้ความรื่นรมย์กับคนดู ต้องยกให้เลยเรื่องนี้ดูแล้วคืออบอุ่นหัวใจมาก “Falling Before Fireworks (2023) ดอกไม้ไฟแห่งรัก พากย์ไทย” หลังจากที่ออกอากาศซับไทยทั้งหมด 23 ตอนออกมาแล้ว ไม่รอช้าที่จะปล่อยพากย์ไทย มาเอาใจคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทยเลบก็ว่าได้ ล่าสุดนี้พากย์ไทยได้ออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วจำนวน 6 ตอนแรกเมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม 2567 ที่ผ่านบอกเลยว่าบอกเลยว่าฟินแถมไม่ต้องอ่านซับให้ยุ่งยากอีกด้วย “Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก” สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง

ดูซีรี่ย์ Falling Before Fireworks (2023)

“เฉิน ซินไห่” ที่เป็นพระรองมาแล้วในหลายๆเรื่องเช่น มรสุมชีวิต The double ,รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me ที่ทำเอาสาวไทยต่างยกให้เป็นสามีแห่งชาติอีกคน ในเรื่องนี้จะเข้ามารับบทพระเอกอย่างเต็มตัว ประกบคู่กับนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง “ลู่ หยางหยาง” จากซีรี่ย์ รักนี้ทีละสเตป Step by Step Love บอกเลยว่าคู่นี้คือดูไปตอนแรกเคมีเข้ากันดีมาก เต็มไปด้วยความโรแมนติกสื่อได้ถึงอารมย์แบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเสริมอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น หนาน เซิง , จ้าว เจิ้นถิง , จี้ ห่าว, เฉียน ซวนหยิง มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกอีกด้วย เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน สามารถรับชมพากย์ไทยคบทั้งหมดที่ 320HD.COM