เรื่องย่อ : False Face and True Feelings (2024) รักแท้ใต้หน้ากาก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “กู้ชิงเหยียน” เธอคือนักเต้นสาวสวย ที่กำลังตามหาชายหนุ่มที่ชื่อว่า “โม่” เพื่อล้างเเค้นเพราะเขาคนนั้นเป็นคนที่ฆ่าครอบครัวของเธอ อยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับ “เย่อีฝาน” เขาคือชายหนุ่มที่เย็นชาและเต็มไปด้วยความโหดเหี้ยม ทั้งสองต่างฝ่ายต่างเข้าหากันเพราะมีจุดประสงค์เดียวคือแก้เเค้น แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวหลายๆอย่างทำให้ทั้งสองรู้ว่า ศัตรูที่น่ากลัวที่สุดคือการตกหลุมรักศัตรูของตัวเอง จากนั้นทั้งสองจึงได้ร่วมมือกันเพื่อตามหาเบาะแสสำคัญของเหตุการณ์นั้น ที่ทำให้ครอบครัวของพวกเขามีความบาดหมางกัน ความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์จีน False Face and True Feelings (2024)

รีวิวซีรี่ย์ False Face and True Feelings (2024) รักแท้ใต้หน้ากาก

ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่ามินิซีรี่ย์จีน ถูกปล่อยออกมาเยอะมาและที่สำคัญมีแต่เรื่องที่น่าสนใจทั่งนั้น วันนี้ทางเราอยากจะมานำเสนออีกเรื่องหนึ่ง ที่รับรองว่าต้องถูกใจคนดูอย่างแน่นอน “False Face and True Feelings (2024) รักแท้ใต้หน้ากาก” เป็นซีรี่ย์จากค่าย YOUKU แนว โรแมนติก ดราม่า ที่เปิดตัวหกตอนแรกในรูปแบบของซับไทยเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2024 นี้เป็นวันแรก สำหรับสายมินิซีรี่ย์จีนที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ หรือที่ประเทศไทยเราจะเรียกว่ายุค 90 เรื่องนี้สนุกเข้มข้นแน่นอน นอกจากนี้ยังได้  “False Face and True Feelings รักแท้ใต้หน้ากาก” ยังได้พระเอกนางเอกสุดปังอย่าง “หานตงหลิน” พระเอกหนุ่มหล่อหมาดเท่สุดฮอต จากซีรี่ย์เรื่อง ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น Let’s Go Fighting

False Face and True Feelings (2024) รักแท้ใต้หน้ากาก

มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่าง “ชุยอีเหลียง” จากซีรี่ย์เรื่อง Broken the Heart ที่พึ่งออกอากาศไปเมื่อไม่นานมานี้ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสมทบอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น จ้าว หยวน และ เจียง หยูเจีย , หลี่ จัวเหยา และ เจียง ซีเหรา ที่จะมาสร้างสีสันและความประทับใจ ให้ซีรี่ย์น่าสนใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นผลงานการกำกับชิ้นล่าสุดของผู้กำกับ เฉา เหม่งหยู อีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์จีนที่ สามารถดูได้รวดเดียวจบ การดำเนินเรื่องไม่ยุ่งยากซับซ้อน และที่สำคัญยังมีเพียงแค่ 26 ตอนเท่านั้น ที่อัดแน่นอนไปด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้น คู่พระนางสุดฟินเรื่องนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด