เรื่องย่อ:Fighting for love (2024) สตรีกล้าท้าสงครามรัก สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “อาม่าย” นางคือบุตรสาวขององค์ชายแคว้นจิ้งแห่งหนานเซี่ย ครอบครัวของนางได้ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ทำให้นับแต่นั้นมา “อาม่าย” ตามหาคนที่ฆ่าครอบครัวของนางและล้างเเค้นระหว่างทางนางได้บังเอิญช่วยเหลือชีวิตของ “ซางอี้จือ” เอาไว้จากนั้นทั้งสองจึงออกเดินทางเพื่อเข้าร่วมกองทัพ “อาม่าย” ปลอมตัวเป็นบุรุษเพื่อต่อสู้กับศัตรู แต่โชคชะตาเล่นตลก ดันตกหลุมรักแม่ทัพฝ่ายตรงข้าม “ฉางอวี้ชิง” ระหว่างความรัก กับความแค้น นางจะเลือกสิ่งใดต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์จีน Fighting for love (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Fighting for love (2024) สตรีกล้าท้าสงครามรัก

สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนวบู๊ดุเดือดฟาดแรงๆ ต่อสู้เยอะๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์แน่นอน แถมยังมีฉากโรแมนติกฟินๆอีกด้วย และที่สำคัญคือนางเอกนั้นเป็นหญิงแกร่ง จะเป็นเรื่องไหนไม่ได้เลยนอกจากเรื่องนี้ “Fighting for love (2024) สตรีกล้าท้าสงครามรัก” เเค่เห็นชื่อไทยก็ทำเอาใครหลายๆคนแอบคาดหวังเอาไว้ไม่น้อย และแน่นอนว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะไม่ทำให้คนดูผิดหวังแน่นอน หลังจากที่ปล่อยให้คนดูรอนานถึงสองปี ล่าสุดนี้สิ้นสุดการรอคอยสักทีเพราะ “Fighting for love สตรีกล้าท้าสงครามรัก” จะทำการออนแอร์เริ่มต้นในวันที่ 31 มกราคม 2567 นี้อย่างแน่นอน พร้อมซับไทยและพากย์ไทย การดำเนินเรื่องมีความยาวทั้งหมด 36 ตอนเท่านั้น สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์แนว แอคชั่น ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค เรื่องนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะได้นางเอกสาวสวยมากฝีมืออย่าง “จางเทียนอ้าย”

Fighting for love (2024) สตรีกล้าท้าสงครามรัก

ที่เคยสร้างผลงานสุดโด่งดังไว้ในซีรี่ย์ Go princess go บันทึกรักข้ามภพ,ดาบพิฆาตกลางหิมะ (Sword Snow Stride) มารับบทคู่กันครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “จางฮ่าวเหว่ย” นอกจากจะเคยเป็นพระเอกจากซีรี่ย์เรื่อง Love is All วุ่นนัก! ท่านอาลักษณ์จอมป่วน แล้วยังเคยร่วมสร้างความสนุกในซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ชื่อดังเรื่อง สยบรักจอมเสเพล Destined (2023) อีกด้วย ถือว่าเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกที่สมน้ำสมเนื้อแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุกพร้อมกับ สองนักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง หวังรุ่ยชาง และ จางจวิ้นหนิง อีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ดูซีรี่ย์จีน สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM